Cách Sử Dụng Chìa Khóa Xe AirBlade 2020 2021 2023 Chi Tiết Nhất

Cách sử dụng chìa khóa xe AirBlade 2020 2021 cực kỳ đơn giản, trước hết bạn cần biết rằng muốn điều khiển được xế yêu của mình bạn cần phải xác định thành công mã ID giữa thiết bị điều khiển – bộ điều khiển khóa thông minh với bộ vi xử lý trung tâm của xe. Cách Sử Dụng Chìa Khóa Xe AirBlade

Cách sử dụng chìa khóa xe AirBlade cực kỳ đơn giản
Cách sử dụng chìa khóa xe AirBlade cực kỳ đơn giản

Một vài công dụng của chìa khóa xe AirBlade 2020 2021 mới nhất

Khi mua xe bạn sẽ được hãng cấp cho 2 chiếc Remote, 2 thẻ mã ID, 2 thẻ từ.
Remote thì các bạn dùng để điều khiển xe và sử dụng xe.
Thẻ mã ID được dùng trong trường hợp bạn làm mất Remote. Thì các bạn đem mã ID ra các đại lý trên toàn quốc để được làm lại bộ Remote mới.
Hoặc có thể dùng những đoạn mã trên thẻ nhập vào khóa điện. Để mở khóa điện khẩn cấp trong những trường hợp: mất Remote, quên Remote, rớt Remote,…
Thẻ từ nhựa thì giúp các bạn mở cốp. Trong trường hợp trong trường hợp hệ thống điện trên xe bị hết điện.

>>> XEM NGAY: Địa Chỉ Làm Lại Chìa Khóa Smartkey Airblade Uy Tín Tại Hà Nội

Cách sử dụng chìa khóa xe AirBlade 2020 2021 2023 mới nhất

Khởi động xe

Ấn giữ biểu tượng hình “chìa khóa” trên Remote đến khi đèn trên Remote chuyển từ màu Đỏ sang Xanh Lá.
Sau đó ấn thẳng vào nút vặn ổ khóa trên xe, lúc này còi xe sẽ kêu lên và sáng đèn. Lúc này bạn có thể xoay nút vặn trên ổ khóa xe.
Để khởi động xe bạn chỉ cần vặn nút vặn lên chữ “i” trên ổ khóa xe, sau đó bạn chỉ cần đề ga nổ máy như bình thường là có thể chạy xe.

Khởi động xe
Khởi động xe

Mở cốp sau và cốp xăng xe

Nếu muốn mở cốp sau hoặc mở bình xăng thì bạn chỉ cần xoay nút vặn vào chữ “SEAT, FUEL” sau đó ấn nút (SEAT/FUEL) trên ổ khóa xe là có thể mở.

Mở cốp sau và cốp xăng xe
Mở cốp sau và cốp xăng xe

Tắt máy xe

Khi không sử dụng xe nữa thì các bạn chỉ cần vặn nút về chữ “O” trên ổ khóa xe, sau đó ấn vào nút vặn 1 lần thì lúc này đèn sáng sẽ tắt và xe sẽ ngừng hoạt động.
Hoặc sau 20s ổ khóa cũng sẽ tự động ngắt điện nếu bạn quên không ấn vào. Ngoài ra, nếu bạn cùng Remote rời xa xe 2m thì lúc này ổ khóa tự động ngắt điện.
Ngoài ra, khi muốn tắt máy xe sau khi xoay về “OFF” bạn ấn giữ biểu tượng hình “chìa khóa” trên Remote đợi đèn chuyển từ màu Xanh Lá sang màu Đỏ thì lúc này xe bạn sẽ ngắt kết nối.

Khóa cổ xe:

Nếu như muốn khóa cổ xe thì bạn xoay cổ xe về bên trái/phải rồi sau đó vặn ngược chiều kim đồng hồ về biểu tượng “Ổ khóa” trên xe, lúc này cổ xe sẽ được khóa.

Bật chống trộm:

Sau khi đã tắt xe thì bạn ấn vào biểu tượng hình “Loa” trên Remote, còi sẽ kêu bíp 1 lần và sau 2 giây sẽ kêu thêm 1 lần nữa.
Sau đó kiểm tra trên đồng hồ xe nếu thấy tín hiệu đèn màu đỏ chớp chớp thì lúc này chức năng chống trộm đã được kích hoạt.

>>> XEM NGAY: Hướng Dẫn Cách Thay Ổ Khoá Airblade Nhanh Chóng Trong 1 Phút

Một vài công dụng của chìa khóa xe AirBlade mới nhất

Khi mua xe bạn sẽ được hãng cấp cho 2 chiếc Remote, 2 thẻ mã ID, 2 thẻ từ.
Remote thì các bạn dùng để điều khiển xe và sử dụng xe.
Thẻ mã ID được dùng trong trường hợp bạn làm mất Remote thì các bạn đem mã ID ra các đại lý trên toàn quốc để được làm lại bộ Remote mới.
Hoặc có thể dùng những đoạn mã trên thẻ nhập vào khóa điện để mở khóa điện khẩn cấp trong những trường hợp: mất Remote, quên Remote, rớt Remote,…
Thẻ từ nhựa thì giúp các bạn mở cốp trong trường hợp trong trường hợp hệ thống điện trên xe bị hết điện.

Ổ khoá Smartkey Honda chính hãng dành cho AB, SHVN, SH Mode, Click, Vario, Winner X, PCX, Lead, Vision với khả năng chống trộm xe máy ưu việt, sử dụng công nghệ remote nhận dạng chủ xe.
Khóa thông minh Honda Smartkey cho AirBlade, SH, Vario, SH Mode, Winner X có tích hợp chức năng báo động khi xe bị di chuyển hoặc có lực tác động vào xe và tính năng xác định vị trí xe (Remote Response).
Honda Smartkey cho Vario, Click, PCX, Vision đi kèm thiết bị điều khiển FOB có tác dụng trong các trường hợp cần mở khóa khẩn cấp hay khi cần cấp Thiết bị điều khiển FOB mới.
Giá khoá Smartkey chính hãng Honda cho SH Việt, SH Mode, Air Blade, Click Thái, Vario, Winner X, PCX, Lead, Vision đã bao gồm công lắp đặt và được bảo hành 6 tháng.
Ổ khoá Smartkey Honda chính hãng gắn lên xe Vario, Click (mẫu cũ), SH Mode, SHVN đời 2012 đến 2016, Vision, Winner X mà không cần chế cháo, riêng với dòng xe AB125, Lead, PCX (các đời cũ chưa có smartkey) có nút mở xăng phía trước thì phải lấy lại nút mở yên và xăng trong bộ ổ khoá zin cũ gắn qua.

Video hướng dẫn cách sử dụng chìa khóa xe AirBlade 2020 2021

Video Hướng Dẫn Chi Tiết Sử Dụng Xe AIR BLADE 2021 An Toàn Tuyệt Đối:

Ở trên là những chia sẻ Cách sử dụng chìa khóa xe Airblade 2020 2021 2023 mới nhất. Hi vọng thông qua bài viết sẽ giúp các bạn phần nào biết cách sử dụng khóa Smartkey trên xe Airblade 2020 2021 2023 mới. Hãy gọi kỹ thuật hỗ trợ nếu bạn gặp phải những khó khăn liên quan tới ổ khóa, tránh trường hợp hỏng hóc nặng nề.