Hướng Dẫn Cách Thay Ổ Khoá Airblade Nhanh Chóng Trong 1 Phút

Honda Airblade đang là dòng xe đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với mức giá phải chăng, thiết kế khỏe khoắn, động cơ mạnh và đặc biệt là ổ khóa bảo vệ xe cũng vô cùng hiện đại và tốt. Nhưng xe có một nhược điểm giống như các dòng xe khác đó là về ổ khóa. Trong thời gian sử dụng lâu thì cần phải thay ổ khoá airblade mới.

Mà đây cũng là một việc rất cần thiết để chúng ta có thể bảo vệ được xe một cách tốt nhất. Vậy khi nào cần thay ổ khóa xe máy air blade? Cách thay ổ khóa Airblade ra sao? Đây là những câu hỏi mà được mọi người khá quan tâm khi muốn thay ổ khóa xe airblade.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay ổ khóa Airblade nhanh chóng trong 1 phút!!

Khi nào nên thay ổ khóa xe máy air blade?

Không phải tự nhiên mà chúng ta tiến hành thay ổ khóa xe máy air blade. Mà chúng ta cần phải nắm được các vấn đề mà ổ khóa gặp phải. Để xem khi nào cần phải tiến hành thay khi nào thì chúng ta vấn có thể tận dụng được ổ khóa để có thể tiết kiệm chi phí.

Thì khi mà chúng ta sử dụng khóa xe Airblade lâu ngày hoặc do trong quá trình sử dụng không đúng cách dẫn đến khóa gặp vấn đề cần phải thay ổ khóa. Một số trường hợp bắt buộc bạn phải thay ổ khoá Airblade đó là:

+ Ổ khóa xe máy bị kẹt, không đút chìa vào được hoặc có thể đút vào nhưng không vặn được.

+ Chìa khóa nào cũng mở được và khởi động được xe.

+ Ổ khóa bị biến dạng, không sử dụng được.

+ Ổ khóa lúc mở được, lúc không.

+ Khóa không nhận tín hiệu

Và một số trường hợp khác khiến bạn phải thay ổ khóa. Các bạn cần phải chú ý những lỗi đó nếu như mà ổ khóa xe ab mà gặp phải những lỗi đó thì chúng ta cần phải thay thế ngay lập tức. Để có thể đảm bảo được sự an toàn nhất cho xe.

Cách thay ổ khóa Airblade
Cách thay ổ khóa Airblade

>> Xem ngay: Các Cách Mở Cốp Xe Lead Đời Cũ & Mới Thành Công 100%

Cách thay ổ khóa Airblade nhanh chóng

Bất kì loại ổ khóa xe nào dù tốt đến đâu đi chăng nữa. Thì trong quá trình sử dụng cũng sẽ không thể nào có thể tránh khỏi được ổ khóa gặp vấn đề cần phải thay thế. Khi này chúng ta sẽ không còn cách nào khác đành phải thay khóa xe để có thể đảm bảo được xe được bảo vệ nhất khỏi sự nhòm nhó của những kẻ trộm.

Và với bất cứ ai cũng vậy khi khóa gặp vấn đề cần thay thế thì sẽ nghĩ ngay đến việc thay khóa tại nhà. Thì cách thay ổ khoá Airblade vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn cần phải chuẩn bị các dung cụ như: ổ khóa airblade mới, máy tháo vít nếu không có thì các bạn có thể sử dụng tua vít cũng được

Bước 2: Sau đó các bạn tiến hành tháo toàn bộ yếm xe, mặt lạ trước, yên xe

Bước 3: Tiếp đến thì các bạn tiến hành tháo đến phần ổ khóa xe cũ ra.

Bước 4: Lắp ổ khóa mới. Đây là một trong những bước rất quan trọng. Chúng ta cần phải hết sức chú ý nếu không thì sẽ làm cho ổ khóa xe sau khi lắp xong sẽ không thể sử dụng được.

Đối với bước này thì chúng ta cần phải tiến hành đấu dây vào ổ khóa mới trước khi sử dụng: Cách đấu dây ổ khóa xe máy. Để có thể tiến hành đấu dây nhanh chóng tại nhà mà vẫn có thể chuẩn xác như thợ làm.

Bước 5: Cuối cùng sau khi tiến hành đấu dây ổ khóa mới xong. Thì chúng ta kiểm tra lại hết các chức năng của ổ khóa mới xem chúng đã hoạt động tốt chưa. Nếu chưa thì chúng ta kiểm tra lại các dây đâu xem có sai ở đâu không. Còn nếu đúng thì chúng ta chỉ việc tiến hành lắp ráp các bộ phận nhựa cửa xe như ban đầu là xong.

Cần chú ý đấu dây cho ổ khóa mới thật chuẩn xác
Cần chú ý đấu dây cho ổ khóa mới thật chuẩn xác

TIMTHOSUAKHOA địa chỉ nhận thay ổ khoá airblade các loại giá rẻ

Như vậy chúng ta chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản là có thể tiến hành thay ổ khoá airblade tại nhà. Thế nhưng nếu như bạn khéo tay và am hiểu về khóa. Thì mới nên tiến hành thay ổ khóa xe. Bởi nếu không có chính bạn có thể “phá hỏng” ổ khóa mới trong quá trình thay.

Không những vậy khi mua ổ khóa về thay thế có thể bạn sẽ mua phải ổ khóa kém chất lượng. Mà giá thành còn có thể cao hơn với giá các ổ khóa chất lượng. Bảo hành thì không có. Do đó các bạn cần phải hết sức chú ý.

Chúng tôi là một trong những đơn vị sửa khóa hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Chúng tôi nhận thay ổ khoá airblade nhanh chóng tại nhà. Với giá vô cùng ưu đãi. Không những vậy các bạn còn được bảo hành trong thời gian dài hạn.

Ngoài ra khi đến với chúng tôi các bạn không phải lo lắng đến vấn đề ổ khóa có đảm bảo chất lượng hay không. Bởi trước khi thay thế ổ khóa chúng tôi còn cho khách hàng kiểm tra ổ khóa trước khi thay thế nếu ổ khóa chúng tôi mang tới kém chất lượng.

Thì chúng tôi xin hoàn trả loại cho khách hành 200% số tiền ổ khóa đó. Do đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Và hiện nay chúng tôi nhận thay ổ khoá airblade các loại như:

Ổ khóa xe airblade thông thường các đời

HIện nay trên thị trường có các loại ổ khóa đời cũ như: khóa xe không remote, khóa có remote điều khiển, khóa 6 cạnh, 8 cạnh. chúng tôi nhận thay thế các loại ổ khóa này cho tất cả các đời xe Airblade như:

Thay ổ khóa xe Airblade 2011

Khi khóa có vấn đề nếu các bạn thay khóa không chính hãng. Trong quá trình sử dụng các bạn chắc chắn sẽ gặp một số vấn đề như ổ khóa bị kẹt, ổ khóa không hoạt động được,…

Vì vậy, luôn muốn khuyên khách hàng của mình. Nên thay ổ khoá xe Airblade 2011 tại những địa chỉ thay ổ khóa chính hãng. Để đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng.

Nếu các bạn có nhu cầu cần thay ổ khoá xe Airblade 2011 chính hãng, giá ưu đãi có bảo hành. Các bạn có thể đến với chúng tôi bất cứ lúc nào. Đảm bảo các bạn sẽ được thay ổ khóa mới với giá vô cùng ưu đãi.

Thay ổ khóa xe Airblade 2011
Thay ổ khóa xe Airblade 2011

Xem ngay: Cách Mở Khóa Xe Lead 2018, 2019, 2020 Nhanh Chóng Đơn Giản

Thay ổ khóa xe Airblade 2012

Khi bạn thay ổ khóa bạn nên thay thế ở những địa chỉ uy tín. Nếu bạn thay thế ở những nơi không uy tín. Bạn có thể gặp phải rất nhiều vấn đề.

+ Bạn có thể bị thay phải ổ khóa không chính hãng

+ Thợ thay ổ khóa có thể sao chép chìa của bạn. Để thực hiện những hành vi trái pháp luật.

+ Giá thay ổ khóa cao hơn so với những địa chỉ uy tín. Mà không có bảo hành.

Còn có rất nhiều vấn đề khác bạn cần lưu ý. Vậy nên khi không muốn mình gặp phải những vấn đề đó. Bạn nên tìm cho mình những địa chỉ thay ổ khóa chất lượng.

Thay ổ khóa xe Airblade 2017, 2018, 125

Chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng của mình rằng; không có địa chỉ nào thay khóa Airblade 2017,2018,125 và các đời khóa khóa của Airblade có giá ưu đãi và bảo hành dài hạn như ở Chúng tôi

Vì vậy cho nên khi ổ khóa xe airbalade đời cũ gặp vấn đề gì. Thì các bạn đều có thể đến với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Thay ổ khóa smartkey cho Airblade

Ngoài các ổ khóa thông thường ra. Thì hiện nay ổ khóa smartkey cũng là một trong những ổ khóa mà được sử dụng cho các dòng xe hiện nay. Đây là loại ổ khóa thông minh giúp bảo vệ xe rất tốt. Do đó có rất nhiều người lực chọn loại ổ khóa này cho xe của mình.

Và hiện nay chúng tôi cũng nhận thay thế, lắp mới ổ khóa smartkey cho airblade mọi đời xe. Với trang thiết bị hiện đại cùng với đó là đội ngũ thợ sửa khóa tay nghề cao. Sẽ giúp bạn thay khóa một cách chuẩn xác và nhanh chóng.

Thay ổ khóa smartkey cho airblade
Thay ổ khóa smartkey cho airblade

Vì vậy cho nên bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu thay ổ khoá airblade các loại. Thì các bạn có thể đến với chúng tôi. Hiện nay chúng tôi có chi nhánh sửa khóa tại tất cả các quận huyện Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Vì vậy cho nên cứ khi nào các bạn cần dù nắng hay mưa dù tối muộn hay sáng sớm; chúng tôi đều có thể đến tận nơi giúp đỡ các bạn nhanh chóng.

Video hướng dẫn thay ổ khóa smartkey airblade 2021, 2022