Nắp Khóa Xăng Xe Airblade Ở Đâu? Cách Mở Khóa Bình Xăng Xe Airblade Đơn Giản Nhất

Nắp Khóa Xăng Xe Airblade Ở Đâu? Air Blade là mẫu xe tay ga cao cấp được nhiều người yêu thích, đặc biệt là phái mạnh. Thiết kế thể thao năng động, động cơ bền bỉ, vận hành mạnh mẽ, khiến nhiều người chọn mua sử dụng mẫu xe này. Tuy nhiên, với nhiều người mới bắt đầu sử dụng xe Airblade sẽ khó khăn trong việc mở và vận hành. Nắp khóa xăng xe Airblade ở đâu? Cách mở khóa bình xăng xe Air Blade như thế nào đúng?

Bạn đọc quan tâm hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xác định nắp khóa xăng xe AirBlade ở đâu?

Nắp khóa xăng xe AirBlade ở đâu? Xe Air Blade thuộc sở hữu của hãng Honda Nhật Bản nổi tiếng với khả năng vận hành bền bỉ, ổn định và siêu tiết kiệm xăng. Hãng thiết kế tối ưu về cấu tạo khí động học, đảm bảo tính toàn diện cho hệ thống. Nắp khóa xăng xe Airblade ở đâu?
Bình xăng của xe Air Blade được thiết kế ở phía trước người lái, thuận tiện cho việc theo dõi và đổ xăng. Thay vì thiết kế bình xăng cũ nằm ở cốp khá bất tiện cho người điều khiển phương tiện. Với xe Air Blade, bạn sẽ không cần mở cốp để đổ xăng như các dòng xe số kiểu cũ. Thiết kế bình xăng xe Air Blade gợi nhớ đến các mẫu xe đua tốc độ cao, tiện lợi, với bình xăng nằm ở phía trước bụng người lái. Nắp khóa xăng xe Airblade ở đâu?

Xác định nắp khóa xăng xe AirBlade ở đâu?
Xác định nắp khóa xăng xe AirBlade ở đâu?

>>> XEM NGAY: Cách Mở Cốp Xe Airblade Khi Mất Chìa Khóa Nhanh Chóng

Cách mở khóa bình xăng xe AirBlade chìa cơ đơn giản nhất

Sau khi đã xác định được vị trí bình xăng xe máy Air Blade, bạn dễ dàng mở và đổ xăng theo 2 bước hướng dẫn sau:

Bước 1

Thiết kế chìa khóa thông minh giúp người dùng dễ dàng điều khiển mở bình xăng xe Air Blade. Ở đầu xe có núm vặn chìa khóa, bạn có thể vặn về vị trí Seat/ Fuel. Lúc này, hệ thống sẽ xác định yêu cầu người dùng là mở khóa bình xăng.
Bạn có thể nhấn nút Fuel ở công tắc Seat/Fuel ở bên cạnh núm vặn, để mở nắp bình xăng tự động.

Bước 2

Khi nhấn nút Fuel, công tắc nắp bình xăng sẽ tách 1 cái và ở chế độ mở. Lúc này, bạn có thể đổ xăng vào bình và đậy lại như ban đầu. Khi nhấn sang nút Seat, cốp sẽ mở, nắp bình xăng không mở.
Cách mở khóa bình xăng Air Blade này sẽ được áp dụng cho các dòng xe đời từ năm 2013 đến 2019.

Video Cách mở bình xăng xe AirBlade chìa cơ đơn giản nhất

Cách mở bình xăng xe AirBlade bằng chìa khóa Smart Key

Với ứng dụng công nghệ Smartkey trên xe Air Blade, người dùng có thể dễ dàng mở khóa xăng xe bằng chìa khóa thông minh.
Cụ thể, khi xe đang ở trạng thái khóa, bạn cần tiến hành khởi động xe bằng cách nhấn vào biểu tượng xe mô tô trên smartkey. Nhấn giữ biểu tượng cho đến khi đèn led hiện màu xanh là xe đã được mở khóa.
Lúc này, núm vặn đang ở vị trí O (Off), bạn cần vặn núm đến các chế độ cần thực hiện. Để mở khóa xăng vặn núm đến vị trí Seat/Fuel. Sau đó tiến hành nhấn nút Fuel ở công tắc bên cạnh. Bình xăng sẽ tự động mở để người dùng đổ xăng. Sau khi đổ xăng đầy, bạn cần đóng nắp và vặn công tắc ở vị trí O để tắt điện hệ thống, giúp tiết kiệm acquy và giữ xe an toàn. Nắp khóa xăng xe Airblade ở đâu?

Cách mở bình xăng xe AirBlade bằng chìa khóa Smart Key
Cách mở bình xăng xe AirBlade bằng chìa khóa Smart Key

Video Cách mở bình xăng xe AirBlade bằng chìa smartkey đơn giản nhất

Trên đây là những hướng dẫn khá đơn giản, giúp bạn biết cách mở bình xăng xe Air Blade nhanh chóng. Hy vọng bạn đọc sẽ hiểu và sử dụng chìa khóa thông minh xe Air Blade một cách hiệu quả.

Nắp khóa xăng xe Airblade ở đâu?

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn về Nắp khóa xăng xe Airblade ở đâu? Cách mở khóa bình xăng xe Air Blade đơn giản. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn trong hợp làm mất hay bỏ quên chìa khóa trong cốp xe.

Nếu không thể thực hiện, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp từ một người thợ đáng tin cậy. Trong quá trình mở khóa bình xăng xe AB bằng nhiều phương pháp khác nhau, điều này sẽ làm cho ổ khóa bị tác động mạnh, có thể dẫn đến hư hỏng.