Top 10 Cửa Hàng Sửa Khóa tại Đà Nẵng uy tín Giá rẻ nhất 24/24

4.8/5 - (74 bình chọn)

Nếu không có dịch vụ sửa khóa tại Đà Nẵng thì các bạn không có các nào mở khóa khi mất chìa an toàn mà phải phá ổ khóa để thay mới tốn nhiều tiền. Chúng tôi đã cùng với các nhóm trang Facebook (Trung Tâm Tin Tức VTV24) làm cuộc khảo sát về Top cửa hàng thợ sửa khóa Đà Nẵng tốt nhất để mọi người có thể liên hệ khi phát sinh nhu cầu về ổ khóa như: Mở khóa, đánh chìa, thay ổ mới, lắp đặt ổ khóa cho gia đình và chính mình.

Thợ mở khóa giỏi đang ở gần nhất
Thợ mở khóa giỏi đang ở gần nhất

Hiện tại, Chúng tôi sẽ tổng hợp để lựa chọn mỗi quận trong thành phố một cửa hàng tốt nhất. Để chúng ta có thể được hỗ trợ cứu hộ trong thời gian nhanh nhất khi thợ ít phải di chuyển. Chúng ta bắt đầu với cửa hàng thợ khóa lớn nhất nhé.

Thợ Sửa khóa ở Đà Nẵng – Cửa Hàng Khóa Phương Đông

Phương Đông là cửa hàng lớn nhất Tỉnh Đà Nẵng chuyên cung cấp các dịch vụ sửa khóa tại nhà, phục kiện đồ chơi cho các thợ khóa, phân phối phôi chìa khóa cho toàn miền tây. Đảm bảo với các bạn rằng luôn mua được giá tốt ổ khóa chính hãng với giá rẻ như bán buôn nhé.

Cửa hàng luôn có ít nhất 5 thợ làm việc túc trực cứu hộ 24/24.

Giúp khách hàng mở ổ khóa, đánh chìa khóa xe các loại như khóa cửa cuốn, cửa kính, cửa gỗ, cửa nhôm kính. Sửa khóa két sắt, két bạc, tủ văn phòng. Sửa khóa xe máy, đánh chìa khóa xe máy tại nhà; Đánh chìa khóa xe hơi, mở cửa mở cốp xe hơi tận nơi không ngại mưa giá. Cửa hàng khá rộng ô tô có thể đậu được trước cửa hàng nhé.

Nhân viên Cửa hàng Thợ khóa Phương Đông
Nhân viên Cửa hàng Thợ khóa Phương Đông

Địa chỉ: Số 55 Cách mạng tháng 8, Phường khuê trung, Quận cẩm lệ, thành phố Đà Nẵng

Minh Phát – Chuyên Sửa khóa cửa Đà Nẵng an toàn Hỗ trợ 24/24

Cửa hàng Sửa Khóa
Cửa hàng Sửa Khóa

Ngoài việc cung cấp các loại ổ khóa, lõi khóa, phục kiện về khóa cửa nhà: khóa nắm tròn, khóa tay gạt cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa nhựa, cửa cuốn, cửa kính… Chủ Cửa hàng còn có chuyên muôn cao về việc mở khóa ổ khóa cửa cực kỳ phức tạp như. Mở khóa cửa điện tử, mở cửa cuốn, mở cửa tự động an toàn chỉ trong nháy mắt.

Luôn có ít nhất 2 thợ sửa khóa ở cửa hàng trực 24/24.

Cửa hàng cũng được biết đến là đơn vị hỗ trợ đắc lực trong việc cung cấp thợ mở khóa cứu hộ thuộc xuất sắc trong thành phố. Đông thợ nên việc phủ cả tỉnh là chuyện bình thường của cửa hàng. Hiện tại họ đang cung cấp một số dịch vụ sửa khóa cửa đó là:

 1. Sửa khóa cửa cuốn, Đánh chìa khóa cửa cuốn điều khiển từ xa giá buôn luôn nhé.
 2. Sửa khóa cửa gỗ, sửa khóa cửa nắm tròn, sửa khóa cửa tay gạt bị kẹt chìa, mất chìa khóa, có chìa khóa không mở được luôn.
 3. Thay mới sửa chữa ổ khóa cửa kính bị bung ra, hoặc mất chìa khóa, kẹt hóc ổ không khóa được. Thay khóa cửa nhôm kính, cửa kính cường lực thủy lực.
 4. Trở máy đến tận nơi Đánh chìa khóa cửa cho từng nhà luôn nếu bạn nhấc máy lên gọi điện cho cửa hàng ngay hôm nay.

Add: Đối Diện 49 Ngô Gia Tự, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Gần sân vận động chi lăng

Xem chi tiết Website tại đây.

Cửa Hàng Sửa Khóa Tại Đà nẵng: Minh Đức ở thanh khê, Thành phố Đà nẵng

Cửa hàng Sửa Khóa Tại Nhà
Cửa hàng Sửa Khóa Tại Nhà

Chuyên sửa khóa xe máy hơn 15 năm trong nghề ở Đà Nẵng. được nhiều người dân ở Đà Nẵng biết đển là địa chỉ cửa hàng chuyên về các dòng xe máy. Đến đây bạn có thể thoải mái lựa chọn độ ổ khóa xe theo yêu cầu. Hoặc đánh lại chìa khóa khi bị mất hết chìa, thay ổ khóa xe máy chính hãng giá cực kỳ tốt.

Hiện tại, Cửa hàng luôn có người trực cứu hộ sửa khóa 24/24 giúp khách hàng trong lúc cấp thiết nhất đảm bảo các tiêu chí tốt nhất. Các dịch vụ liên quan đến ổ khóa xe máy của cửa hàng đó là:

 1. Sửa ổ khóa xe máy bị kẹt, khóa cổ không vặn được.
 2. Đánh chìa khóa xe máy tận nơi khi bị mất hết chìa khóa không cần thay ổ khóa mới.
 3. Mở khóa cốp xe máy, mở khóa nắp từ xe máy. Sửa Ngắt bỏ hệ thống chống xe máy bị lỗi không nhận thẻ.
 4. Làm thêm chìa khóa xe máy chính hãng, Cắt chìa khóa xe máy tận nơi.
 5. Thay ổ khóa xe máy chính hãng. Độ khóa chống đoản chống trộm xe an toàn tiện lợi.
 6. Lắp khóa chống trộm xe máy, Gắn định vị xe máy, Lắp khóa thông minh Smartkey cho xe máy phiên bản cũ.

Add: Số 626 Điện Biên Phủ, Phường thanh khê tây, Quận thanh khê, Thành phố Đà nẵng. Chân cầu vượt ngã ba huế.

Đức Quang – Thợ Sửa khóa Ô TÔ tại Đà Nẵng chính hãng

Cửa hàng Sửa khóa
Cửa hàng Sửa khóa

Hơn 12 năm kinh nghiệm cài đặt chíp từ khóa xe vespa, Piaggio. Giúp cho anh chủ cửa hàng tiếp cận rất nhanh với cống nghệ cài dặt chíp từ mới cho ô tô, xe hơi. Là đại cho thể hệ trẻ trong ngành sửa ổ khóa tại Việt Nam.

Anh chuyên nhận về các dịch vụ liên quan đến khóa ô tô như:

 • Đánh chìa khóa xe hơi khi mất hết chìa hoặc đánh thêm chìa khóa dự phòng.
 • Thay pin chìa khóa ô tô tận nơi.
 • Thay vỏ chìa khóa xe ô tô chính hãng.
 • Làm chìa gập xe hơi, điều khiển liền chìa.
 • Lắp điều khiển cửa, khiển cốp cho xe bản thiếu.

Add: Số 389 Nguyễn Văn Linh, Phường thạch gián, Quận thanh khê, Thành phố Đà nẵng.

Thanh Tự – Sửa khóa két sắt Đà Nẵng giỏi nhất thành phố

Là nhiều năm trong lĩnh vực buôn bán két sắt cũng như phụ kiện két sắt. Được biết đến là một người am hiểu sâu rộng về các loại két sắt có mặt trên thị trường. Thích khám phá các công nghệ mới là điều khiển anh am hiểu nguyên lý hoạt động của rất nhiều dòng két sắt. Xử lý nhanh chóng các loại két sắt bị mất chìa khóa, quên mã số.

Chuyên Sửa cả các loại két sắt điện tử bấm số, két sắt vân tay, két cơ 3 – 4 mã số, két sắt 4 núm mã bằng chữ. Mở khóa két sắt an toàn nhanh chóng cho gia chủ. Hướng dẫn miễn phí khách hàng tự đổi mã số mới, cách sử dụng két sắt an toàn đúng tiêu chuẩn nhất. Các dịch vụ sửa khóa két sắt bao gồm:

 1. Mở khóa két sắt an toàn không cần đục phá két sắt tại nhà.
 2. Đánh chìa khóa két két khi bị mất hết chìa khóa gốc cho ổ khóa chính, ổ khóa phụ, ổ khóa ngăn trong, ổ khóa chống xoay mã.
 3. Phục hồi mật khẩu, mã số két sắt khi bị quên mất pass.
 4. Thay main bo mạch két sắt. Sửa phím bấm bị liệt chập mạch
 5. Thay ổ khóa két sắt chính hãng Giá rẻ như bán buôn.
 6. Đổi mã két sắt hướng dẫn sử dụng két sắt đúng kỹ thuật.

Add: Số 104-106 Khúc Hạo, Phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

Hòa – Thợ sửa khóa tủ tại Đà Nẵng giá rẻ nhất

Hàng sửa khóa Dũng
Hàng sửa khóa Hòa

Đây là cửa hàng có hơn 20 năm trong ngành sửa khóa tại thành phố. Là thợ nhiều năm kinh nghiệm chuyên buôn bán, sửa chữa thay các loại khóa văn phòng.

Ngoài việc, mở phá thay các loại ổ khóa cửa, xe máy, két sắt, xe hơi các loại thông dụng. Anh Đặc biệt chuyên lắp khóa tủ mới, thay khóa tủ, mở khóa đánh chìa khóa tủ văn phòng, locker, tủ thu ngân, tủ bán hàng, tủ chống ẩm, tủ chưng bầy…

Add: Số Số 261-281 đường Dương đình nghệ, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

Khóa Hùng – Thợ làm thẻ từ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Cửa hàng Sửa Khóa Hùng
Cửa hàng Sửa Khóa Hùng

Anh là một thợ khóa trẻ năng động mới vào lĩnh vực sửa khóa chuyên về mảng tự động. Anh chuyên làm chìa khóa cửa cuốn, thẻ từ động cho khách sạn, thẻ trông xe, thẻ nhân viên, thẻ chấm công….

Cạnh tranh giá là ưu thế của anh trong lĩnh vực. Tôi được biết rằng anh là đầu mối nhập các loại thẻ từ phân phối cho các khu vực thợ trong tỉnh.

Ngoài việc, Làm thẻ từ các loại thì anh còn sửa khóa các loại thông dụng như. Cắt chìa khóa xe máy, mở khóa nhà, sửa khóa két sắt quên mã số hay mất chìa. Mở khóa an toàn thay khóa mới theo yêu cầu cho cửa gỗ cửa kính cửa cuốn….

Add: 42 Nguyễn Văn Thoại, Phường Bắc Mỹ Phú, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

Thành Đạt – Thợ chuyên sửa khóa vali tại Đà Nẵng tốt nhất

Cửa hàng Sửa Khóa Thành Đạt
Cửa hàng Sửa Khóa Thành Đạt

Là người con sửa khóa gia truyền theo nghề của bố truyền lại anh sửa được hết cả loại khóa. Mở khóa các loại, đánh cắt chìa rất nhanh và chuẩn nhé. Tuổi trẻ nhưng tài cao anh học được rất nhiều kiến thức từ người bố của mình.

Vợ anh có mở một cửa hàng chuyên bán các loại khóa vali, cặp số chuyên bán cho khách nước ngoài. Rất nhiều mẫu mã và chủng loại. Từ đây anh kim luôn việc sửa chữa bảo dưỡng các loại khóa vali kéo cặp số luôn cho vợ.

Add: Số 2 Nguyễn đức thuận, Phường khuê mỹ, Quận Ngũ hành sơn, Đà nẵng. Nó thuộc phần ngã ba giữa Võ nguyên giáp với Trường sa.

Chú ý: Không nhận sửa mở phá khóa trong các trường hợp có tranh chấp, trộm cắp đồ của gia đình, tập thể, cơ quan công ty.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *