Cách Đổi Mật Khẩu Ổ Khóa 5 Số, 8 Số, 3 Số Đơn Giản Nhất

Việc chúng ta thực hiện cách đổi mật khẩu ổ khóa 5 số, 8 số, 3 số, khóa số bấm,… Là một trong những việc khá quan trọng. Nó giúp cho chúng ta có thể tăng cường được khả năng giúp bảo vệ được tài sản cho gia đình mình và tránh được cho gia đình mình những kẻ trộm khi có ý định trộm cắp tài sản gia đình mình.

Vậy cách đổi mật khẩu khóa số như thế nào để có thể bảo vệ một cách tốt nhất cho gia đình mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đổi mật khẩu khóa số một số loại tại nhà đơn giản, nhanh chóng.

Cách đổi mật khẩu ổ khóa 5 số vô cùng đơn giản
Cách đổi mật khẩu ổ khóa 5 số vô cùng đơn giản

Cách đổi mật khẩu ổ khóa số bấm

Hiện nay trên thị trường có 2 loại khóa số đó là ổ khóa bấm số và ổ khóa dây. Thì hiện nay ổ khóa bấm đang được rất nhiều gia đình sử dụng. Loại khóa bấm này được sử dụng để có thể khóa cửa nhà, cửa tủ và cửa cổng vô cùng thuận tiện trong quá trình sử dụng.

>>> XEM NGAY: Cách Đổi Mật Khẩu Ổ Khóa Số Tại Nhà Chỉ Trong 1 Phút

Cách đổi mật khẩu ổ khóa số bấm 3, 4 số

Ổ khóa bấm 3, 4 số là loại ổ khóa mà được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Và khi mua khóa số về để có thể đảm bảo an toàn và khóa có thể sử dụng trong thời gian dài. Thì chúng ta cần phải lựa chọn những ổ khóa số tốt. Và khi lựa chọn được cho mình những ổ khóa ưng ý nhất thì các bạn cần phải đổi mã mật khẩu khóa.

Bởi khi mới mua về mã thường là 0000 hoặc  1111 (đây là tùy vào loại ổ khóa số mình dùng là ổ khóa số nào). Hoặc trong quá trình sử dụng để đảm bảo am toàn cho tài sản thì chúng ta cũng cần thường xuyên đổi mã cho khóa để có thể đảm bảo được am toàn nhất.

Cách đổi mật khẩu ổ khóa số 3, 4 số vô cùng đơn giản. Chúng ta chỉ cần nhập đúng mật khẩu của ổ khóa cũ. Và biết cách mở khóa số 3 số, 4 số trước khi tiến hành đổi mật khẩu khóa bấm. Khi chúng ta mở được khóa.

Thì chúng ta rút càng khóa lên và quay sang một bên. Sau đó thì chúng ta nhập mật khẩu mới vào. Chúng ta chú ý cần nhớ mật khâu mới đổi. Sau khi nhập được hết các số mật khẩu ở ổ khóa. Thì chúng ta ấn càng khóa xuống.

Sau đó quay dãy khóa số khác đi với mật khẩu. Và kéo càng khóa lên khi nhập mật khẩu cũ xem có được không. Nếu không mở được thì khi này là khóa đã được đổi mật khẩu. Và đồng thời để chắc chắn hơn 1 lần nữa thì chúng ta nhập lại mật khẩu khóa mới để mở thêm 1 lần nữa. Như vậy là chúng ta đã tiến hành xong cách đổi mật khẩu ổ khóa số bấm 3, 4 số.

Cách đổi mật khẩu ổ khóa số bấm 3, 4 số
Cách đổi mật khẩu ổ khóa số bấm 3, 4 số

Cách đổi mật khẩu ổ khóa mini 8 số

Khóa bấm số mini 8 số cũng là một trong những loại khóa được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Nhưng cách đổi mật khẩu ổ khóa mini 8 số thì vẫn còn nhiều người thắc mắc. Thì đối với cách đổi khóa số này cũng gần giống với lại khóa 3 , 4 số.

Cách đổi mật khẩu khóa vô cùng đơn giản. Cũng giống như với lại khóa 3, 4 số. Trước khi đổi thì chúng ta cần mở khóa sau đó quay càng khóa sang 1 bên. Sau đó thì chúng ta sẽ nhập mật khẩu mới vào. Rồi ấn càng khóa xuống. Như vậy là chúng ta đã tiến hành đổi mật khẩu thành công.

Nhưng để chắc chắn hơn thì chúng ta cần mở khóa lại xem đã đổi được chưa. Đối với khóa 8 số cách mở có khác với khóa 3, 4 số 1 chút. Đó là khi nhập mật mã thì chúng ta cần giữ vào nút mở khóa rồi mới tiến hành xoay mật khẩu.

Nhưng đối với ổ khóa 8 số mini đây là một trong những ổ khóa giúp bảo vệ tài sản khá tốt. Tuy nhiên đây là ổ khóa có 8 mã số. Vì thế người dùng rất dễ rơi vào tình trạng khóa quên mật khẩu khóa và khóa bị kẹt. Chính vì vậy cho nên chúng ta nên tìm hiểu qua cách mở khóa bị kẹt, mất chìa tại nhà.

Để có thể khắc phục một cách nhanh chóng tại nhà. Mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của thợ sửa khóa khi khóa gặp phải những lỗi này.

Cách đổi mật khẩu ổ khóa mini 8 số
Cách đổi mật khẩu ổ khóa mini 8 số

Cách đổi mật khẩu khóa 5 số, 3 số dây

Không chỉ khóa số bấm được sử dụng nhiều. Mà hiện nay những loại ổ khóa số dây cũng đang được rất nhiều gia đình sử dụng. Đây là loại ổ khóa giúp bảo vệ xe và khóa cổng khá tốt.

>> XEM NGÀY: Cách Mở Khóa Số Khi Quên Mật Khẩu Đơn Giản Nhanh Chóng

Cách đổi mật khẩu ổ khóa 3 số

Khóa dây 3 số là một trong những loại khóa cũng đang được sử dụng chủ yếu để giúp bảo vệ an toàn cho xe. Và cách đổi mật khẩu khóa 3 số dây khác hoàn toàn so với lại khóa bấm. Tuy nhiên nó cũng không phải quá khó.

Cách đổi mật khẩu ổ khóa 3 số dây khá đơn giản. Chúng ta chỉ cần nhập đúng mật khẩu ổ khóa cũ. Sau đó mở khóa ra. Và chúng ta chú ý ở đầu của ổ khóa có chữ reset chúng ta vặn theo chiều mũi tên đến khi nghe thấy chữ tạch.

Thì khi này chúng ta sẽ nhập mật khẩu mới vào. Và sau đó chúng ta lại vặn chữ reset ngược trở lại đến khi nghe thấy tạch một cái. Là khi này chúng ta đã tiến hành đổi mật khẩu khóa xong. Và chúng ta khóa lại và xoay mã khóa đi và nhập lại mật khẩu mới 1 lần nữa. Để có thể chắc chắn mật khẩu khóa đã được đổi.

Cách đổi mật khẩu ổ khóa 5 số

Cách đổi mật khẩu ổ khóa 5 số cũng không có gì khá khó khăn. Cách đổi của nó cũng tương tự như với lại ổ khóa 3 số. Và cách đổi mật khẩu ổ khóa 5 số rất đơn giản.

Chúng ta cũng chỉ thực hiện đổi mã giống khóa 3 số. Đó là khi này chúng ta sẽ tiến hành mở khóa ra. Sau đó thì chúng ta cũng tìm đến chữ reset trên ổ khóa. Sau đó thì chúng ta xoay chữ reset này theo chiều mũi tên đến 90 độ. Khi mà chúng ta nghe thấy tạch một cái trên ổ khóa là được.

Và tiếp đó thì chúng ta sẽ tiến hành nhập mật khẩu mới vào. Sau đó thì quay lại chữ reset ngược lại theo chiều mũi tên. Cho đến khi chúng ta nghe thấy tạch 1 cái. Và khi này thì chúng ta sẽ xoay đổi mã số khác với lại mật mã.

Và nhập lại mật khẩu và nhập lại 1 lần nữa xem đã được chưa. Như vậy là chúng ta đã tiến hành thực hiện xong cách đổi mật khẩu ổ khóa 5 số.

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện cách đổi mật khẩu ổ khóa 5 số, 4 số, 3 số, … Đối với cả khóa dây và khóa bấm. Nếu như chúng ta không đổi cẩn thận có thể khiến cho chúng ta quên mật khẩu ngay từ lần đầu đổi.

Cách đổi mật khẩu ổ khóa 5 số
Cách đổi mật khẩu ổ khóa 5 số

Chính vì vậy để có thể đảm bảo nhất cho ổ khóa số có thể. Thì các bạn nên nhờ đến các thợ sửa khóa uy tín giúp đỡ. Hiện tại chúng tôi đang có đội ngũ sửa khóa tại Thanh Xuân, Đống Đa, Thanh Trì,,… và tất cả các quận huyện tại Hà Nội.

Vì vậy cho nên việc giúp các bạn cách đổi mật khẩu ổ khóa 5 số, 4 số, 3 số, 8 số. Là việc rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần các bạn cần là 5 phút sau thợ sửa khóa sẽ có mặt tại nhà bạn.

Video cách đổi mật khẩu khóa số và cách sử dụng khóa số

Video cách thay mật khẩu khóa dây

Hãy gọi trực tiếp cho thợ khóa nếu các bạn không thể mở được ổ khóa dây nhà mình tránh trường hợp không mong muốn sảy ra