Top 7 Remote Cửa Cuốn Được Nhiều Người Dùng Nhất Hiện Nay

Bạn đang muốn tìm hiểu về Remote cửa cuốn nhưng chưa biết hãng nào tốt nhất và nhiều người dùng nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu hơn về các mẫu điều khiển cửa cuốn được nhiều người sử dụng nhé.

>>> BẤM XEM NGAY: Cách Sửa Chìa Khoá Cửa Cuốn Tại Nhà Ai Cũng Có Thể Làm Được

Ưu điểm của Remote cửa cuốn

Điều khiển cửa cuốn có nhiều loại, với mẫu mã đa dạng, không phải ngẫu nhiên nhiều người muốn sử dụng điều khiển cửa cuốn thay bằng cửa cuốn cơ kéo tay. 

Cách sử dụng remote cửa cuốn rất dễ dàng thao tác và sử dụng. Có thể điều khiển từ khoảng cách xa và ổn định, bảo mật tần số chạy riêng biệt, kết nối riêng với mỗi mẫu cửa cuốn.

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế remote có chức năng điều khiển cửa cuốn mạnh mẽ, có nắp trượt bảo vệ mặt khóa giúp khóa an toàn, tăng độ bền cho khóa.

Top 7 Remote Cửa Cuốn Được Nhiều Người Dùng
Top 7 Remote Cửa Cuốn Được Nhiều Người Dùng

Các loại remote cửa cuốn

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại Remote cửa cuốn khác nhau được phân theo công nghệ hoặc thương hiệu của chúng, cụ thể như sau:

Phân loại remote cửa cuốn theo công nghệ

Theo công nghệ sản xuất điều khiển cửa cuốn được phân theo 2 loại:

+ Remote cửa cuốn mã cố định

Điều khiển cửa cuốn mã cố định còn có tên gọi khác là remote cửa cuốn mã gạt. Được thiết kế với các nút gạt tương ứng với các dãy số, hoặc dãy ký tự. Người dùng cài đặt, sao chép, sửa chữa dựa trên việc gạt các số này. Điều khiển mã cố định dễ lắp đặt, được sử dụng phổ biến vì tương thích nhiều loại cửa cuốn; nhất là các dòng cửa cuốn phổ thông.

Bộ điều khiển cửa cuốn mã có định có giá rẻ, nhưng dễ dò mã và dễ sao chép. Bởi mã remote là cố định, không thay đổi. Lắp đặt bộ điều khiển mã cố định người dùng cần thay đổi mã ngay sau khi được kỹ thuật viên bàn giao.

+ Điều khiển cửa cuốn mã nhảy

Bộ điều khiển cửa cuốn này sử dụng công nghệ mã số tự động thay đổi liên tục. Tên gọi khác của remote mã nhảy là mã sóng hoặc mã Rolling Code. So với remote mã gạt; remote mã nhảy có giá bán cao hơn và không phải loại cửa cuốn nào cũng có thể lắp đặt. Bộ điều khiển mã Rolling Code phù hợp cửa cuốn thế hệ mới, cửa cuốn công nghệ Đức, cửa cuốn Austdoor…

Ưu điểm của điều khiển remote cửa cuốn mã nhảy là công nghệ nhảy mã liên tục, an toàn, độ bền cao, chống sao chép. Trong trọn đời sử dụng, remote có thể tạo ra hàng tỷ mã số. Các mã số không trùng lặp, không lưu lại mã số cũ. Vì vậy mà việc sao chép, sửa chữa phải sử dụng công nghệ, thiết bị chuyên nghiệp.

Remote cửa cuốn theo thương hiệu

Các loại remote cửa cuốn theo thương hiệu sản xuất trên thị trường có rất nhiều hãng nổi tiếng với đa dạng mẫu mã, màu sắc để lựa chọn. Phải kể đến những thương hiệu như:  Austdoor,  Mitadoor, Netdoor, Boodoor, YH, CH, Eurodoor,…

>>> BẤM XEM NGAY: Cách Sửa Chìa Khoá Cửa Cuốn Tại Nhà Ai Cũng Có Thể Làm Được

Top 7 những điều khiển cửa cuốn được nhiều người sử dụng

Dưới đây là top những remote được nhiều người sử dụng nhất hiện nay cụ thể như sau:

Remote cửa cuốn Austdoor

Điều khiển cửa cuốn mã nhảy Austdoor là remote công nghệ australia, Đứng đầu trong danh sách các loại remote cửa cuốn tốt nhất hiện nay. Khóa có khả năng chống phá mã, dò mã cửa cuốn, sao chép mã độ bảo mật cực cao.

Điều khiển cửa cuốn Austdoor sử dụng công nghệ ARC Rolling Code. Từ đó các các thiết bị này có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại mỗi lần sử dụng.

Remote cửa cuốn Austdoor có 2 loại :4 nút (DK1) và 3 nút (DK2) Remote cửa cuốn Austdoor được rất nhiều người sử dụng.

Remote cửa cuốn Austdoor
Remote cửa cuốn Austdoor

Remote cửa cuốn YH

Remote cửa cuốn YH-1A2 là sản phẩm mang thương hiệu Đài Loan được nhập khẩu nguyên hộp cùng với mô tơ cửa cuốn YH và Bộ điều khiển cửa cuốn YH.

Bộ điều khiển cửa cuốn YH hiện tại có 3 model đó là YH-1A2,YH-1A1, YH-1B2.Cả 3 loại khóa cửa cuốn YH này đều sử dụng công nghệ chống sao chép và thu thập dữ liệu trái phép dưới mọi hình thức.

Điều khiển cửa cuốn YH có các loại: Mã nhảy (rolling code), chống dò mã và mã cố định.

>>> BẤM XEM NGAY: Hướng Dẫn Sao Chép Điều Khiển Cửa Cuốn Tại Nhà Nhanh Chóng

Remote cửa cuốn CH

Khóa cửa cuốn CH thương hiệu Đài Loan là remote cao cấp sử dụng công nghệ mã số nhảy (mã vòng) hiện đại.

Sau mỗi lần bấm mã số sẽ tự động thay đổi, đồng thời hộp nhận tín hiệu cửa cuốn CH cũng biến đổi tự động xóa mã cũ đã nhận và chỉ nhận mã mới cho lần bấm sau. Cửa cuốn gia đình bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối an toàn. Với công nghệ đảo mã sẽ tạo ra hàng tỉ mã khác nhau, sẽ phát ra mã ngẫu nhiên sau mỗi lần bấm phím sử dụng điều khiển cửa lên xuống.

Remote cửa cuốn CH
Remote cửa cuốn CH

Remote cửa cuốn Mitadoor

Điều khiển cửa cuốn Mitadoor là sản phẩm mang thương hiệu Đài Loan được nhập khẩu nguyên hộp cùng với mô tơ cửa cuốn và Bộ điều khiển cửa cuốn

Bộ điều khiển cửa cuốn YH hiện tại có 3 model đó là YH-1A2,YH-1A1, YH-1B2.Cả 3 loại khóa cửa cuốn YH này đều sử dụng công nghệ mã vòng mới nhất advan rolling code chống sao chép và thu thập dữ liệu trái phép dưới mọi hình thức.

Remote cửa cuốn Newdoor

Điều khiển cửa cuốn Newdoor cũng từ Đài Loan là điều khiển mã nhảy sử dụng công nghẹ rolling code nhảy mã giúp chống sao chép điều khiển cửa cuốn, an toàn khi sử dụng. Với mẫu mã đa dạng giúp bạn thoải mái lựa chọn kiểu dáng.

Remote cửa cuốn Bossdoor

Đây là loại Remote mã nhảy, chống sao chép, an toàn tuyệt đối cho ngôi sao. 2 phiên bản là: Bossdoor inox và Bossdoor chống nước. Với xuất xứ Đài Loan sử dụng công nghệ Đức với mẫu mã đẹp, chắc chắn. Điều khiển Bossdoor chống nước còn tính năng chống nước, phát quan phím dễ dàng đóng mở cửa khi trời tối.

Remote cửa cuốn Bossdoor
Remote cửa cuốn Bossdoor

Những lưu ý khi sử dụng điều khiển cửa cuốn

Để điều khiển cửa cuốn hoạt động bền bỉ và ít hư hỏng. Trong quá trình sử dụng lưu ý những điểm sau đây:

+ Điều khiển từ xa chỉ sử dụng hiệu quả trong phạm vi khoảng cách <= 50m tới hộp điều khiển, ngoài ra còn tuỳ vô các lớp kính hoặc tường chắn của ngôi nhà và bộ cửa cuốn.

+ Phạm vi sử dụng của điều khiển từ xa bị ảnh hưởng lớn của các trạm phát sóng điện thoại, trạm phát sóng viba. Một số trường hợp có thể làm giảm phạm vi sử dụng xuống còn 1m.

+ Tuyệt đối không được để dây ăng ten bị đứt hoặc bám bẩn bởi hồ, vữa, bụi…

+ Hạn chế để khóa rơi, va đập mạnh, nước ngấm vào.

+ Luôn đảm bảo điều khiển từ xa không hết pin (đèn luôn báo sáng khi bấm điều khiển từ xa).

+ Nên thường xuyên khóa nút điều khiển từ xa để tránh vô tình vận hành cửa.

+ Khi sao chép, thay khóa cửa cuốn nên chọn địa chỉ uy tín để remote được hoạt động hiệu quả nhất.