Hướng Dẫn Sử Dụng Khoá Vân Tay Laffer Dễ Hiểu Nhất

Không chỉ đối với các hộ gia đình, khoá vân tay Laffer hiện nay được rất nhiều chủ công ty, doanh nghiệp, homestay hay các căn hộ cho thuê ưu tiên lựa chọn bởi bên cạnh việc đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng, sản phẩm này còn có các chức năng hỗ trợ tối đa được việc quản lý nhiều con người trong cùng một không gian sinh hoạt chung.

Khoá Vân Tay Laffer
Khoá Vân Tay Laffer

>> Xem ngay: Cách Sử Dụng Khoá Vân Tay Demax Đơn Giản Dễ Hiểu Nhất

Thiết kế của khóa vân tay Laffer

Các dòng sản phẩm khóa cửa Laffer sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại phù hợp với hầu hết các không gian ngôi nhà hiện nay. Hơn nữa khóa từ Laffer được thiết kế cho khá nhiều phân khúc khác nhau từ các dòng cửa gỗ, cửa kính cho đến cửa cổng, cửa nhôm xingfa, … giúp người dùng có nhiều lựa chọn cho mình mà không phải bâng khuâng có thể lắp được cho cửa ngôi nhà của mình không.

Khóa vân tay Laffer được hoàn thiện từ dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu do đó bạn có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm khóa cửa Laffer nhé. Đây cũng là một trong các lý do giúp người dùng đánh giá khóa cửa Laffer rất cao và luôn ưu tiên chọn lựa thương hiệu khóa thông minh này.

Khóa vân tay Laffer có tính bảo mật cao

Các sản phẩm khóa cửa Laffer đều được trang bị nhiều tính năng bảo mật hiện đại từ mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ và app điện thoại TTLock. Nổi bật trong đây chính là app điện thoại TTLock đây là app điện thoại có giao diện thân thiện và cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể cài đặt và quản lý khóa một cách dễ dàng từ việc tạo tài khoản người dùng, cài đặt thời gian tự động khóa cho đến quản lý lịch sử ra vào ngôi nhà của bạn một cách dễ dàng.

Ngoài ra khóa cửa Laffer còn được trang bị nhiều tính năng an toàn rất hữu ích như : Mã số ảo, chức năng khóa đôi, báo động khi nhập sai nhiều lần, khóa an toàn, … Với việc sở hữu đa dạng tính năng an toàn và bảo mật như vậy giúp bạn có thể yên tâm là ngôi nhà của bạn luôn an toàn khi được trang bị các sản phẩm khóa vân tay Laffer nhé.

Cách sử dụng khoá vân tay Laffer

Chú ý trước khi sử dụng khoá vân tay Laffer

Đầu tiên bạn tải ứng dụng Ttlock về điện thoại, sau đó đăng ký tài khoản bằng số điện thoại/gmail. Đăng ký thành công, chúng ta bật bluetooth điện thoại, để gần khóa và thực hiện kết nối khóa với app.

1. Trường hợp nhà bạn vẫn còn đang trong giai đoạn hoàn thiện bạn chưa muốn thiết lập cài đặt cho khóa thì dùng mã số chủ từ nhà cung cấp theo cú pháp: 123456 kết thúc bằng dấu phím #. Các thành viên vào nhập mã số này là mở được cửa.

2. Trường hợp bạn từ cài đặt thì làm theo các bước sau đây

Hướng dẫn sử dụng khoá vân tay Laffer mở bằng vân tay

Việc đăng ký dấu vân tay của khoá vân tay Laffer khá đơn giản, bạn chỉ cần chạm tay vào màn hình cảm ứng lúc khởi động máy, khi đó đầu cảm biến phát sáng báo hiệu đang nhận diện dấu vân tay của bạn và cứ như thế, bạn đặt dấu vân tay theo đúng số lần quy định mà máy yêu cầu. Sau cùng, máy sẽ thông báo cho bạn biết khi đã đăng ký xong.

Sau khi quá trình đăng ký ban đầu hoàn tất là bạn đã có thể mở cửa bằng vân tay được rồi. Bạn đặt vân tay lên màn hình cảm biến, đợi hệ thống đối chiếu và nhận diện, nếu đúng với dữ liệu lưu trữ thì cửa sẽ mở ra kèm theo tiếng tít quen thuộc trong tối đa 3 giây.

khoá vân tay Laffer mở bằng vân tay
Khoá vân tay Laffer mở bằng vân tay

Hướng dẫn sử dụng khoá vân tay Laffer mở bằng thẻ từ

Đối với loại này, bạn chỉ cần đưa thẻ lên phần quẹt của khóa cửa điện tử và đợi khoảng tối đa 3 giây để hệ thống nhận diện là vào được nhà. Do khả năng lưu trữ dữ liệu lớn (lên đến 300 thẻ từ) nên đây là lựa chọn ưu tiên của các căn hộ chung cư, nhà nghỉ, homestay, khách sạn, nhà cho thuê hay văn phòng.

Hướng dẫn sử dụng khoá vân tay Laffer mở bằng mật mã

Việc đăng ký mật mã của khoá vân tay Laffer cũng tương đối dễ hiểu và dễ thao tác. Bạn chỉ cần đăng ký mật mã chính (6-8 số) lúc cài đặt khóa cửa vân tay và mật mã nhiễu (mật mã dài hơn mật mã chính, được thiết lập bằng cách thêm số ngẫu nhiên ở vị trí trước hoặc sau mật khẩu chính).

Mở khoá vân tay Laffer bằng mật mã
Mở khoá vân tay Laffer bằng mật mã

Riêng đối với cơ chế dành cho “mật mã ảo” này, chỉ cần toàn bộ chuỗi bạn nhập vào có mật khẩu chính xác liền mạch là bạn hoàn toàn có thể mở được khóa cửa và điều này giúp tăng độ bảo mật của khóa, hạn chế việc kẻ gian đột nhập trái phép vào nhà bạn.

Hướng dẫn sử dụng khoá vân tay Laffer mở bằng chìa khóa cơ

Trong trường hợp khóa cửa điện tử hết pin bất ngờ hoặc có lỗi kỹ thuật dẫn đến trục trặc không mở được bằng các phương thức mở khóa khác thì đây là sự lựa chọn tốt nhất

Hướng Dẫn Sử Dụng Khoá Vân Tay Laffer
Hướng dẫn sử dụng khoá vân tay Laffer

Với mục đích giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và có được quyết định mua sắm thông minh nhất, Chúng tôi tin rằng bài viết hướng dẫn sử dụng khoá vân tay Laffer của chúng tôi là hữu ích đối với bạn. Đối với bất cứ thiết bị công nghệ thông minh nào cũng vậy, chúng ta hay có thói quen hỏi về “hạn sử dụng” của sản phẩm mà ít khi chú ý đến vấn đề mấu chốt là “của bền tại người” hay cách sử dụng sao cho chuẩn chỉnh mới là điều quan trọng.

Nếu bạn còn loay hoay với tất cả các cách chúng tôi nêu trên mà vẫn chưa thể cài đặt, hãy liên hệ trục tiếp với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ trực tiếp với các bạn.