Cách Mở Ổ Khóa Số Bị Kẹt Và Quên Mật Khẩu Đơn Giản Nhanh Chóng

Khóa số đang được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi nó thu hút nhiều người sử dụng bởi các loại khóa số hiện nay có rất nhiều mẫu mà và bảo vệ cửa rất tốt. Tuy nhiên thì trong quá trình sử dụng thì chúng ta không thể nào có thể tranh khỏi được tình huống là quên mật khẩu hay ổ khóa số bị kẹt.

Chính vì vậy chúng tôi muốn hướng dẫn các bạn cách mở ổ khóa số bị kẹt và trong một số trường hợp để các bạn có thể khắc phục chúng một cách nhanh chóng khi cần.

Cách Mở Ổ Khóa Số Bị Kẹt
Cách Mở Ổ Khóa Số Bị Kẹt

Cách mở khóa số khi quên mật mã

Có rất nhiều người đã lâm vào tình cảnh “đãng trí” trong việc sử dụng khóa số nhưng quên mất mật khẩu. Chính do đó cho nên họ có thể bị quên mất mật khẩu hoặc nhớ sai mất mã số. Khi này chắc chắn mọi người sẽ đang rất cuống khi không biết mở các nào.

Thì dưới đây 3 cách mở khóa số khi quên mật khẩu siêu đơn giản. Và siêu dễ cho chúng ta có thể vận dụng được khi quên mật khẩu.

>>> XEM NGAY: Cách Đổi Mật Khẩu Ổ Khóa Số Tại Nhà Chỉ Trong 1 Phút

Mở khóa số bằng bút bi

Chắc chắn rằng các bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi mà chúng ta biết được rằng. Bút bi chính là một trong những công cụ vô cùng hữu hiệu để có thể mở được khóa số.

Việc mở khóa số bằng bút bi được áp dụng để mở khóa khi quên mật khẩu vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt là chúng lại không hề để lại một chút dấu vết nào.

Chúng ta có thể sử dụng cách mở khóa khi quên mật khẩu. Đối với các loại khóa số mà được thiết kế khi chúng không có mã số cố định. Với những chiếc ổ khóa số mà chúng được sử dụng móc khóa.

Cách mở khóa số khi quên mật khẩu với bút bi được thực hiện một cách đơn giản như sau:

– Các bạn hãy lấy đầu bút bi chọc thẳng vào phần đầu của khóa bấm thật mạnh.

– Tiếp theo bạn sẽ rút mạnh ổ khóa ra. Lúc này thì các bạn thoải mái để có thể vào được nhà.

– Phần khóa sẽ được giữ nguyên. Khi các bạn muốn đóng lại thì bấm thật mạnh chốt khóa xuống. Như vậy thì tất cả hiện trạng đều bình thường không có dấu vết gì đã bị mở khóa số cả.

Cách mở khóa số bằng tiền polime

Với tiền polyme bạn có thể sử dụng trong cách mở khóa số khi quên mật khẩu vô cùng hữu hiệu. Bên cạnh đó, tiền polyme còn dùng trong cách mở khóa số 3 số, 4 số,…

Bước 1

Các bạn hãy lựa chọn tiền polyme mới nhất để tạo độ cứng cáp. Hoặc nếu như mà chúng ta không có tiền polyme bạn có thể sử dụng dao tem để dùng trong cách mở khóa số khi quên mật khẩu cũng được.

Bước 2

Các bạn hãy nhìn vào bảng số và chỉnh chúng theo thứ tự từ 0 đến 9. Tùy vào theo ổ khóa là mấy số mà chúng ta sẽ chỉnh sao cho từ bé đến lớn. Lúc này các bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt của bàn tay cầm tiền. Các bạn cần có sự cảm nhận tốt để đảm bảo được cách mở khóa số khi bị quên mật khẩu được hiệu quả.

Việc cảm nhận tốt sẽ giúp cho các bạn nắm bắt được thời điểm. Hiệu chỉnh tới các số mà các bạn đặt sẽ có dấu hiệu hẫng một chút. Do vậy chính vì vậy cho nên công đoạn trong cách mở khóa số khi quên mật khẩu rất quan trọng.

Bước 3

Các bạn sẽ làm động tác như trên đối với các vòng số còn lại. Đến khi các bạn cần phải cảm nhận đúng và ghi lại chuẩn xác các con số mà bạn cảm giác được. Điều này sẽ giúp bạn thành công trong cách mở khóa số.

Mở khóa bằng tiền khá đơn giản
Mở khóa bằng tiền khá đơn giản

Bước 4

Sau khi mà các bạn đã có đầy đủ các con số mà đã có cảm nhận bị hẫng. Thì các bạn sẽ thử mở theo chúng nếu như được. Thì coi như các bạn đã thành công trong cách mở khóa số khi mất mật khẩu.

Còn nếu như mà các con số đó không chuẩn xác. Thì bạn sẽ tiếp tục công chúng với 5 tức là quay lại ½ vòng hoặc là cộng với 7. Nếu như các bước này cũng không được. Thì các bạn phải nên kiên trì thử với cách mở khóa số khi quên mật khẩu khác.

Cách mở khóa số khi quên mật khẩu bằng kim

Có rất nhiều người sử dụng kim để có thể thực hiện cách mở khóa số. Và thực tế thì họ đã rất thành công trong cách mở số khi quên mật khẩu.

Đối với lại các khóa số thì việc xếp bi đều được tuân thủ theo một quy tắc khá đơn giản. Chính vì do đó cho nên việc bạn mở khóa số số khi quên mật khẩu là điều dễ làm.

Các bạn chỉ cần tận dụng 1 chiếc đèn pin nhỏ có ánh sáng tốt cùng với 1 chiếc kim. Khi này các bạn sẽ tận dụng các khe hở của dãy số và đưa cây kim vào khe đó. Các bạn chỉ cần quan sát xem rãnh bật hiển thị là số mấy. Nếu như các bạn nhìn thấy thì các bạn hãy nên ghi lại để nhớ con số này.

Tùy vào ổ khóa đó là ổ khóa mấy số mà các bạn sẽ dò đủ hết các rãnh số đó. Tiếp đến thì các bạn sẽ chuyển hàng số này về dãy số mà các bạn ghi được và tiến hành mở khóa.

Nếu bạn mở được khóa số ngay tức là bạn đã thành công trong cách mở khóa. Còn nếu như mà mở khóa sai thì bạn sẽ tiến hành cộng các số đó với 5 hoặc là với 7. Với cách này các bạn chỉ cần bạn tỉ mỉ và kiên trì là có thể thành công trong việc mở khóa.

Đó là 3 cách mở khóa số mà được khá nhiều người áp dụng và đã thành công. Ngoài ra nếu như các bạn đã thực hiện hết 3 các đó mà vẫn không thể nào có thể mở được khóa. Thì chúng ta có thể tiến hành mở khóa theo một số cách mở khóa khi quên chìa.

Trong những cách đó chúng ta cũng có thể vận dụng được một số cách để mở khóa khi quên mật khẩu. Một cách đơn giản và vô cùng nhanh chóng.

Cách mở khóa số khi quên mật khẩu bằng kim
Cách mở khóa số khi quên mật khẩu bằng kim

Cách mở ổ khóa số bị kẹt

Ổ khóa số bị kẹt là một trong những trường hợp mà chúng ta rất hay gặp phải đối với ổ khóa số. Nếu như chúng ta chọn phải ổ khóa số kém chất lượng. Thì việc ổ khóa số bị kẹt sẽ thường xuyên xảy. Chính vì vậy để ổ khóa số không thường xuyên bị kẹt. Thì trước hết các bạn cần phải chọn cho mình các loại ổ khóa số chất lượng.

Và khi ổ khóa số bị kẹt thì chúng ta sẽ thực hiện mở khóa số như thế nào cho nhanh chóng. Và có thể đảm bảo được khóa.

Cách mở ổ khóa số bị kẹt khi quên mật khẩu

Ổ khóa số bị kẹt do quên mật khẩu là một trong những lí do mà rất nhiều khách hàng gặp phải. Khi gặp trường hợp này nếu như các bạn đã thực hiện hết những cách mở khóa trên. Mà vẫn không thể nào ở được ổ khóa đó. Thì khi này có lẽ khóa đã bị kẹt.

Khi ổ khóa số bị kẹt các bạn có thể mở khóa bằng cách dưới đây

Bước 1. Ở mỗi bên của đĩa số sẽ có 1 cái lỗ nhỏ. Khi này các bạn việc đầu tiên quý khách cần làm đó là chúng ta sẽ quay các cạnh bên của 3 đĩa số hướng ra ngoài. Số đĩa quay ở đây sẽ tùy thuộc vào ổ khóa số đó là ổ khóa mấy số. Chúng ta quay sao cho chúng xếp thẳng thành 1 hàng.

Bước 2. Sau khi chúng ta đã tiến hành được xong bước 1. Thì các bạn chúng ta sẽ quan sát con số bên ngoài của mỗi đĩa số là gì.

Bước 3. Lần lượt thì chúng ta sẽ xoay từng đĩa khóa về phía bên phải mỗi lần 1 đơn vị. Ví dụ nếu như vị trí đầu tiên của 3 đĩa số (tùy vào từng ổ khóa số bị kẹt là khóa mất số) là: 5 – 6 – 0. Thì các bạn sẽ quay tịnh tiến 1 đơn vị thì sẽ là: 6 – 7 – 1 và cứ tiếp tục như vậy khoảng 10 lần. Thì đến khi này ổ khóa số bị kẹt sẽ được mở thành công. Xác suất thành công của cách này khoảng 90%.

Còn nếu như mà ổ khóa đã bị kẹt nặng quá thì chúng ta không còn các nào có thể mở được khóa. Mà đành phải nhờ đến thợ sửa khóa tại nhà hoặc thay ổ khóa mới. Thì việc thay ổ khóa mới sẽ khiến cho chúng ta sẽ bị tốn kém hơn rất nhiều đối với việc gọi thợ. Vì vậy cho nên chúng ta cần suy xét khi thay ổ khóa.

Cách mở ổ khóa số bị kẹt khi quên mật khẩu
Cách mở ổ khóa số bị kẹt khi quên mật khẩu

Ổ khóa số bị kẹt khi đã nhập đúng mật khẩu

Còn trường hợp nếu như ổ khóa số bị kẹt khi mà chúng ta đã chắc chắn nhập đúng mật khẩu rồi. Mà vẫn không thể nào có thể mở được ổ khóa. Thì khi này có thể khóa bị kẹt số hoặc do lẫy khóa khi này nó đang gặp vấn đề.

Video hướng dẫn cách mở ổ khóa số 3 vòng khi quên mật khẩu

Video Top 2 mẹo mở mọi ổ khóa số mà ai cũng làm được, cách mở ở khóa số nhanh nhất

Với trường hợp này thì các bạn hãy thật bình tĩnh. Trường hợp khóa bị kẹt như này thì chúng ta không thể nào có thể thực hiện cách nào để mở khóa được. Nếu như chúng ta không có chuyên môn về ổ khóa. Đối với ổ khóa số bị kẹt như này. Thì chúng ta chỉ còn cách là nhờ đến thợ sửa khóa.

Hiện tại chúng tôi đang có đội ngũ sửa khóa số tại nhà ở các quận huyện như sửa khóa tại Thanh Xuân, Cầu Giấy, Ba Đình,.. và tất cả các quận huyện Hà Nội. Vì vậy bất cứ khi nào chúng tôi cũng có thể giúp các bạn mở khóa khi khóa gặp vấn đề một cách nhanh chóng.