Khóa Vision Không Kêu Các Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Hướng Dẫn khắc phục lỗi khóa Vision không kêu của chìa khóa thông minh smartkey đời mới. Chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn tất cả những trường hợp dẫn đến tình trạng khóa xe Vision không kêu. Và những cách để giải quyết triệt để giải quyết triệt để tình trạng này nhé. Nếu bạn cần sự tư vấn từ phòng kỹ thuật của chúng tôi, hãy gọi đến đường dây nóng 24/7 dưới đây.

Các nguyên nhân dẫn đến việc mở khóa xe Vision không kêu :

Ngoài dòng Vision, hầu hết tất cả các loại xe tay ga khác đều thường xuyên gặp phải sự cố khóa.Chìa smartkey không kêu là vấn đề phổ biến nhất mà hầu hết người dùng gặp phải. Đáng nói, nguyên nhân xảy ra lỗi không kêu của khóa xe Vision có khá nhiều. Dưới đây là một số nguyên nhân có thể gây ra lỗi này.

1.Vô tình tắt chức năng báo còi khiến khóa Vision không kêu

Đây là trường hợp phổ biến của nhiều người mới mua xe mớikhi lần đầu dùng chìa khóa thông minh smartkey Vision nên không biết. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước dưới đây.

Để bật lại chế độ còi báo trên remote của xe Vision, bạn cần làm như sau:

Khóa Vision Không Kêu
  • Bấm giữ nút có ký hiệu tìm xe trên remote từ khoảng 2 – 5 giây. Khi nhìn thấy đèn thông báo chuyển từ màu đỏ sang màu xanh thì buông tay.
  • Tiếp theo, bạn ấn nút tìm xe xem còi xe Vision có hoạt động lại không. Nếu còi vẫn không kêu thì hãy tìm nguyên lý khác.

2. Chìa khóa Smartkey cách quá xa so với xe khiến khóa Vision không kêu

Nguyên lý hoạt động của xe thường sử dụng tần số Bluetooth để kết nối với nhau. Khoảng cách giữa xe và điều khiển từ xa Vision quá xa dẫn đến khả năng bắt sóng kém hoặc không bắt sóng được. Tiếp nhận thông tin kém không điều khiển được xe phát ra tiếng kêu. Bạn chỉ cần tiến gần lại xe rồi bấm là được.

3. Chìa khóa Smartkey Vision bị hỏng hoặc yếu pin hết pin

Có một số dấu hiệu để nhận biết khi chìa khóa xe vision hết pin, trong đó bao gồm:

  • Pin được sử dụng 1-1,5 năm chưa được thay pin mới
  • Không có đèn báo pin hoặc đèn báo pin sáng yếu.
  • Chìa khóa không hoạt động (không bật khóa hoặc không khóa) khi nhấn nút.
  • Âm thanh báo động kêu yếu hoặc không kêu khi nhấn nút.

Nếu bạn gặp bất kỳ dấu hiệu nào trên, hãy thay pin chìa khóa vào chìa khóa. Đọc Ngay bài viết này để được hướng dẫn cách thay pin 1 cách chính sác nhất tránh hỏng chìa smartkey. Trong trường hợp thay pin xong khóa bấm nút vẫn không sáng đèn Led thì chìa khóa của bạn khả năng đã bị hỏng rất cao.

4.Xe Vision bị hết bình điện ắc quy

Việc xe Vision hết bình là điều không thể tránh khỏi trong suốt quá trình sử dụng. Hoặc trong quá trình sử dụng bạn có thể quên không tắt xe khiến bình áp quy cạn kiệt điện.Không có nguồn điện cấp cho các bộ phận khác

xe Vision mở khóa không lên điện
cầu chì xe máy Vision

Các thông tin phát ra từ Remote điều khiển của xe Vision không có tắc dụng. Nó có thể là lí do khiến khóa xe Vision không kêu

5. Xe bị hỏng SCU nhận tín hiệu khiến khóa Vision không kêu

SCU là bộ phận vô cùng quan trọng nó tiếp nhận các thông tin từ smartkey và điều khiển mọi chức năng của xe. Nếu SCU bị hỏng nó sẽ không nhận được tín hiệu của smartkey mà khiến khóa xe Vision không kêu.Việc xử lý nó vô cung phức tạp cần phải có chuyên môn vì bạn nên tìm một đơn vị chuyên xử lý vấn đề này là tốt nhất. Hoặc lên hãng thay bộ SCU mới là xong.

Xe bị hỏng SCU nhận tín hiệu

Nếu có nhu cầu thay SCU tham khảo ngay ở đây

Trên đây là những dấu hiệu cũng như cách giải quyết khi khóa Vision không kêu , đa phần đều khá đơn giản để khắc phục, tuy nhiên các bạn vẫn nên đem xe ra các tiệm sửa xe uy tín xem xét nếu gặp phải trường hợp khó khắc phục hay thường xuyên bị mất điện liên tục. Bạn có thể liên hệ đội ngũ thuật Honda tư vấn Online cho mình.

Nếu bạn không thể khởi động được xe, thì đừng hoảng! Chỉ việc rút điện thoại ra gọi cho chúng tôi! Phần còn lại để chúng tôi lo ! Tìm thợ khóa có thể giúp bạn tìm thợ khóa uy tín chuyên nghiệp nhất trong khu vực bạn đang sinh sống.