Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Khóa Điện Tử Bosch ID30B

Khóa điện tử Bosch ID30B được sản xuất bởi tập đoàn Bosch nổi tiếng thế giới. Bosch là tập đoàn công nghệ lớn hàng đầu của Đức với sự có mặt trên 60 quốc gia trên thế giới. Hiện nay đang phát triển mạnh mẽ và có nhà máy ở các nước khu vực Đông Á và Đông Nam Á như: Nhật bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Maylaysia, Thái Lan và hầu hết các nước trong khu vực. Sản phẩm của Bosch luôn là sản phẩm đi  đầu về chất lượng, mang công nghệ  và tiện ích đến với người dân trên toàn thế giới.

Trong sự phát triển của xã hội hiện đại, nhiều thiết bị điện tử. Cùng với ưu điểm đặc biệt là khả năng chống trộm an toàn và bảo mật tuyệt đối. Khóa điện tử Bosch ID30B đang là một trong những thiết bị được rất nhiều người lựa chọn. Phù hợp cho những căn hộ đẳng cấp như biệt thự, penhouse và các căn hộ hạng sang tại Việt Nam.

Sau đây chúng tôi và các bạn sẽ tìm hiểu về những điều cần biết khi sử dụng khóa điện tử Bosch ID30B

Khóa điện tử Bosch
Khóa điện tử Bosch

>> Xem thêm : Khóa Cửa Điện Tử Loại Nào Tốt? Top 10 Hãng Khóa Ưa Chuộng Hiện Nay

1. Khóa điện tử Bosch ID30B

Khóa điện tử Bosch ID30B thiết kế thanh mảnh theo kiểu tay gạt truyền thông bốn hướng, đảo chiều dễ dàng không bao giờ lỗi mốt. Thiết kế thân khóa chống bụi chống ẩm và chống các chất hóa học. Mang lại sự tiện lợi, bảo mật và hiện đại cho người dùng, động cơ nhập khẩu Châu Âu bền bỉ theo thời gian.

Đa phương thức mở khóa thông minh:

  • Mở khóa bằng vân tay: Khóa được tích hợp tối đa 100 vân tay
  • Mở khóa bằng thẻ từ: Cung cấp cho bạn 2 thẻ từ đi kèm.
  • Mở khóa bằng mật mã: Tối đa 100 mật mã
  • Mở khóa bằng chìa: Có 2 chìa cơ cho bạn phòng trường hợp cần thiết

Khóa điện tử Bosch ID30B sử dụng xi lanh khóa cấp độ C với 3 chốt chống trộm. Một chốt chống khóa ở bên cạnh. Do đó bạn có thể lắp đặt cho văn phòng, chung cư, văn phòng, khách sạn… Mà không cần lo sẽ thiếu dữ liệu.

2. Công nghệ vân tay hiện đại

Công nghệ nhận diện vân tay của Khóa điện tử Bosch ID30B sử dụng cảm biến vân tay bán dẫn. Có thể mở ở mọi góc 360°. Vân tay được thiết kế ngay trên tay cầm giúp việc sử dụng đơn giản. Tiết kiệm thời gian mở khóa tối ưu nhất. Khóa điện tử Bosch ID30B nhận dạng được cả dấu vân tay người già và trẻ em. Loại bỏ tất cả các vấn đề về dấu vân tay mờ và dấu vân tay silicon để mở khóa.

Khóa điện tử Bosch ID30B có cảm biến vân tay
Khóa điện tử Bosch ID30B có cảm biến vân tay

3. Tính năng mã số ảo và bảo mật kép

Tính năng mật khẩu ảo giúp xáo trộn mã, tránh trường hợp rò rỉ mật khẩu khi có người đứng cạnh hay bị lắp thiết bị theo dõi. Chỉ cần 1 đến vài lần không đúng mật mã. Ngay lập tức khóa phát ra tín hiệu cảnh báo cho chủ nhà. Khiến trộm không giám bén mảng đến.

Ngoài ra, Khóa điện tử Bosch ID30B còn sở hữu tính năng Bảo mật kép. Tính năng này giúp tăng bảo mật cho khóa. Khi người dùng cần sử dụng đồng thời vân tay + mã số hoặc vân tay + thẻ từ hoặc mã số + thẻ từ để mở cửa.

4. Mật khẩu 1 lần linh hoạt và an toàn

Khi sử dụng tính năng này, người dùng có thể tạo tối đa được 10 mã số cho 1 lần cài đặt. Mỗi mã số chỉ mở cửa 1 lần duy nhất. Thường được dùng trong trường hợp cho khách đến nhà. Ngoài ra có thể thêm được vân tay 1 lần và thẻ từ 1 lần.

5. Chốt trẻ em linh hoạt và Chức năng chống cạy phá

Khóa điện tử Bosch ID30B được thiết kế với tay nắm bên trong. Tích hợp chức năng khóa trẻ em và chức năng chống phá khóa. Khi bật chức năng này, trẻ em sẽ không xoay được tay nắm bên trong để có thể mở cửa.

Chức năng chống phá khóa được thiết kế độc lập với chức năng khóa tay cầm và nhận diện vân tay. Kể cả khi kẻ trộm bẻ khóa hay mở dấu vân tay thì cửa cũng không thể mở. Nếu tính năng chống phá khóa được kích hoạt. Bạn chỉ có thể mở khóa từ bên trong hoặc phá vỡ vật lý.

Khóa cửa Bosch ID30B
Khóa cửa Bosch ID30B

6. Thân khóa bán tự động với tính năng thông phòng

Chế độ thông phòng hay còn gọi là chế độ “party” .Mục đích chức năng này là đưa khóa điện tử trở thành khóa truyền thống, bất kỳ ai cũng có thể mở được cửa mà không cần đến các chức năng như vân tay, mã số, thẻ từ… Vì vậy người dùng có thể dễ dàng ra – vào nhà mà không cần mở khóa bằng các tính năng thông minh, đặc biệt mỗi khi nhà có đông khách.

7. Một số tính năng đặc biệt khác

Chức năng Reset khi bị lỗi chương trình

Chức năng cảnh báo khi Pin yếu và lỗi chức năng

Báo động khi nhập mã sai

Cổng Micro-USB kích điện khẩn cấp mở cửa: Chức năng này sử dụng đến khi Khóa điện tử Bosch ID30B hết pin. Phải dùng pin dự phòng để kích điện nguồn cho khóa để mở cửa.

Ngoài ra Khóa điện tử Bosch ID30B có thể mở rộng thêm tính năng mở khóa qua App wifi trên điện thoại (mở cửa từ xa, quản lý ra vào)

8. Dùng Khóa điện tử Bosch ID30B bằng cách nhập mật khẩu

  • Mật khẩu quản trị viên

Bấm “S” và nhập mã số quản trị viên ban đầu, sau đó bấm “#” và chọn “111”.

Tiếp theo, bạn nhập mật khẩu quản trị mà bạn muốn, cuối cùng xác bấm “#” để xác nhận.

Nhập lại mật khẩu vừa thay đổi, chọn “#” để hoàn tất.

  • Thêm mật khẩu người dùng

Đầu tiên, bấm “S” – mật khẩu quản trị – “#”.

Tiếp theo, bạn chọn “112” và nhập ID: 002~082 rồi bấm “#”. Sau đó, bạn nhập mật khẩu mới và nhấn nút “#”.

Cuối cùng, nhập lại mật khẩu vừa thay đổi và bấm nút “#” để hoàn tất.

  • Thêm mật khẩu người dùng một lần

Bấm “S” và nhập mật khẩu quản trị rồi bấm “#”.

Chọn “114” và nhập ID: 091~100.

Nhập #-mật khẩu mới-#, sau đó nhập lại mật khẩu mới và nhất nút “#”.

  • Đổi mật khẩu

Chọn phím “S” và nhập mật khẩu quản trị “#”.

Tiếp theo, chọn “211” và nhập ID: 001~100.

Sau đó, bấm “#” và nhập mật khẩu mới.

Cuối cùng nhấn nút “#” và nhập lại mật khẩu mới “#”.

Bosch 3

9. Những hình ảnh khóa điện tử Bosch ID30B mà chúng tôi đã lắp thực tế

Khóa điện tử Bosch ID30B được lắp thực tế
Khóa điện tử Bosch ID30B được lắp thực tế
Khóa điện tử Bosch ID30B được lắp thực tế
Khóa điện tử Bosch ID30B được lắp thực tế
Khóa điện tử Bosch ID30B được lắp thực tế
Khóa điện tử Bosch ID30B được lắp thực tế

Với mục đích giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và có được quyết định mua sắm thông minh nhất, Chúng tôi tin rằng bài viết hướng dẫn sử dụng khoá điện tử Bosch của chúng tôi là hữu ích đối với bạn. Đối với bất cứ thiết bị công nghệ thông minh nào cũng vậy, chúng ta hay có thói quen hỏi về “hạn sử dụng” của sản phẩm mà ít khi chú ý đến vấn đề mấu chốt là “của bền tại người” hay cách sử dụng sao cho chuẩn chỉnh mới là điều quan trọng.

Hãy gọi ngay cho thợ khóa của chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức nếu như khóa cửa nhà bạn gặp vấn đề