Cách Thay Khoá Cửa Cuốn Tại Nhà Chỉ 5 Phút Mà Không Cần Nhờ Đến Thợ

Khóa cửa cuốn là một trong những loại khóa được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống hiện nay. Khi khóa cửa bị hư hỏng hoặc gặp vấn đề thì chúng cần thay khoá cửa cuốn mới. Vậy khi nào cần thay khóa của cuốn. Và cách thay khóa của cuốn tại nhà như thế nào?

>>> BẤM XEM NGAY: Cách Sửa Chìa Khoá Cửa Cuốn Tại Nhà Ai Cũng Có Thể Làm Được

Khi nào cần thay khóa cửa cuốn

Khóa cửa cuốn được sử dùng rất nhiều trong các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,… Việc sử dụng khóa cửa cuốn vô cùng thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày. Nhưng trong quá trình sử dụng lâu ngày thì chúng ta sẽ cần phải thay khoá cửa cuốn. Vậy khi nào cần thay khóa:

Thuê hoặc mua lại nhà

Nếu như các bạn mới mua lại nhà và đã sử dụng hoặc thuê nhà mới. Mà chủ cũ đã giao khóa cửa cuốn đã sử dụng. Mà các bạn muốn tận dụng lại thì bạn nên thay khoá cửa cuốn. Điều này sẽ giúp cho các bạn có thể phòng được nhiều vấn đề có thể xảy ra trong cuộc sống.

Tránh được những rủi ro mà có thể xảy ra được mà chúng ta không nghĩ tới. Nên như để an toàn bạn thì các bạn cần phải thay lại khóa cửa cuốn cho an toàn.Điều này thì giúp các bạn sẽ quản lý được tài sản một cách dễ dàng hơn. Thế nên khi thuê hoặc mua lại nhà thì chúng ta cần lên thay lại ổ khóa.

Cách thay khóa cửa cuốn tại nhà
Cách thay khóa cửa cuốn tại nhà

Bạn làm mất chìa khóa hoặc đánh rơi gần nhà

Việc mà chúng ta làm mất chìa khóa hoặc đánh rơi chìa khóa ở đâu đó. Là việc mà chúng ta rất dễ có thể gặp phải. Những trường hợp mà không may có người nhặt được và lấy chìa khóa nhà chúng ta làm điều không tốt.

Chính vì vậy cho nên khi gặp phải trường hợp này. Thì chúng ta để có thể bảo vệ một cách tốt nhất cho căn nhà chúng ta thì chúng ta nên thay khoá của cuốn mới. Ngoài ra thì các bạn còn phòng được nhiều vấn đề có thể xảy ra như mất trộm đồ,…

Mất chìa khóa hoặc đánh rơi gần nhà
Mất chìa khóa hoặc đánh rơi gần nhà

Khóa cửa cuốn hộp nhận tín hiệu bị hỏng

Hộp tín hiệu của ổ khóa đã hỏng thì nó nói lên tình trạng ổ khóa không còn sử dụng được nữa. Chính vì vậy cho nên việc thay mới ổ khóa cửa cuốn là điều tất nhiên. Khi thấy hộp nhận tín hiệu của chúng ta có vấn đề bị hỏng bạn không nên chủ quan.

Bởi hộp nhận tín hiệu của cửa cuốn rất là quan trọng tới việc mở và khóa cửa. Bởi chính vì vậy cho nên như việc quan tâm tới hộp nhận tín hiệu là cần thiết. Vì vậy chỉ cần khóa gặp vấn đề là chúng ta sẽ nên thay khóa ngay lập tức để khóa có thể đảm bảo an toàn một cách tốt nhất cho căn nhà của chúng ta.

>>> BẤM XEM NGAY: Cách Khóa Cửa Cuốn Kéo Tay Đơn Giản Nhanh Chóng Và An Toàn

Khóa điều kiện khó mở, tín hiệu kém

Còn nếu như khóa cửa cuốn nhà các bạn là khóa điều khiển từ xa mà có tín hiệu kém. Và khó có thể mở khóa thì khi này chúng ta cần thay ổ khóa mới.

Bởi nếu như mà chúng ta cứ để như vậy thì càng ngày khóa điều khiển càng khó sử dụng. Và khóa lâu ngày có thể bị hư hỏng. Và nghiêm trọng hơn nữa là có thể các bạn sẽ không sử dụng được nữa.

Chính vì vậy cho nên các bạn cần phải cần phải thay khoá cửa cuốn mới. Nếu như khóa của chúng ta đã có dấu hiệu sắp hư hỏng. Làm như vậy là cách phòng bệnh trước khi mà khóa bị hư mới mang đi chữa. Để có thể đảm bảo được chi phí cho việc thay mới cửa khóa.

Khóa điều khiển nhận tín hiệu kém
Khóa điều khiển nhận tín hiệu kém

Cách thay khoá cửa cuốn tại nhà

Hiện nay thì khóa cửa cuốn được sử dụng rất nhiều. Vì những tiện ích vô cùng tuyệt vời của nó mang lại. Nó rất tiết kiệm diện tích, bảo mật an toàn và vô cùng sang trọng. Chính vì thế cho nên việc bảo mật chức năng của ổ khóa cửa cuốn cần được đảm bảo.

Và khi khóa gặp vấn đề thì chúng ta nên thay thế khóa nhanh chóng. Để có thể đảm bảo được an toàn nhất.

Thay khoá cửa cuốn cơ

Ổ khóa cơ là một trong những loại ổ khóa mà thường được lắp đặt cho các cửa cuốn tấm liền. Được sử dụng điện điểu khiển hoặc bằng kéo tay đều lắp được. Có 2 thanh sắt được xuyên ngang qua cửa cuốn vào khung cửa. Ổ khóa được sử dụng chìa khóa cơ để cắm vào ổ khóa để mở khóa.

Và đối với ổ khóa này khi khóa gặp vấn đề. Thì việc thay thế ổ khóa cũng không gặp phải nhiều khó khăn. Khi này chúng ta cần tìm đúng ổ khóa cơ phù hợp với lại ổ khóa của gia đình mình. Các bạn chú ý để có thể đảm bảo được sự an toàn nhất cho ổ khóa.

Thì chúng ta nên tìm cho mình ổ khóa cửa cuốn chất lượng nhất để có thể tiến thay khoá cửa cuốn. Nếu như chúng ta sử dụng những ổ khóa kém chất lượng. Thì việc khóa gặp vấn đề trong quá trình sử dụng rất dễ dàng xảy ra. Không những vậy trộm cũng có thể đột nhật và phá khóa vào nhà một cách dễ dàng.

Khi chúng ta đã sử dụng được ổ khóa chất lượng. Nếu như chúng ta là một người am hiểu về ổ khóa. Thì việc thay khoá cửa cuốn cơ là một việc hết sức đơn giản. Chúng ta chỉ cần tháo ốc vít ở khóa cũ ra và tiến hành lắp ốc mới vào là được.

Tuy nhiên nếu như chúng ta là người không am hiểu ổ khóa thì chúng ta nên nhờ đến thợ thay ổ khóa cửa giúp đỡ. Bởi nếu như trong quá trình thay chúng ta chỉ cần sai sót một chút. Là có thể khiến cho ổ khóa mới có thể bị hư hỏng hoàn toàn.

Thay khóa cửa cuốn cơ vô cùng đơn giản
Thay khóa cửa cuốn cơ vô cùng đơn giản

Thay khóa cửa cuốn điều khiển từ xa

Đây là một trong những dạng ổ khóa điều khiển từ xa. Mà chúng được tích hợp chức năng bấm nút cơ ở công tắc ở bên trong rìa tường. Và việc thay khoá cửa cuốn đối với lại dạng ổ khóa này cũng đơn giản hơn rất nhiều so với lại khóa cửa cuốn cơ.

Nếu như hệ thống cửa nhà của các bạn bình thường. Thì chúng ta không cần phải tiến hành thay khóa. Mà khi này chúng ta chỉ cần đổi mã điều khiển cửa cuốn đi là có thể vô hiệu hóa được điều khiển cũ đã bị mấy hoặc có ai đó đang sử dụng trái phép.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hệ thống điều khiển cửa cuốn từ cao cấp. Giúp chống sao chép, chống nước, mã nhảy, mã sao chép. Tùy thuộc vào theo với lại yêu cầu và cũng như chi phí đầu tư cho hệ thống bảo mật cửa của nhà bạn. Mà chúng sẽ có những dạng hệ điều khiển khác nhau.

Và đối với lại các loại ổ khóa này thì chúng ta không thể nào có thể sao chép được. Mà buộc chúng ta cần phải nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa khóa cửa cuốn. Bởi đây là ổ khóa mã tự động nếu như chúng ta không có thiết bị thì việc chúng ta sao chép thay khóa là việc không thể.

Thay khoá cửa cuốn bao nhiêu?

Thay ổ khoá cửa cuốn hết bao nhiêu tiền. Là một trong những câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên khi chúng ta khóa cửa cuốn thì mỗi một đơn vị thay thế lại sẽ có một giá khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng thay thế với giá uy tín và chất lượng.

Chính vì vậy cho nên khi chúng ta thay thế. Thì dù chúng ta thay ổ khóa có mất tiền cao đến đâu. Mà thợ thay khóa kém chất lượng. Thì vẫn khiến cho ổ khóa bị hư hỏng. Vì vậy chúng ta nên chọn cho mình những thợ thay khóa uy tín, chất lượng. Để có thể đảm bảo được một cách an toàn nhất cho ổ khóa.

Hiện tại chúng tôi nhận thay ổ khoá cửa cuốn với giá vô cùng ưu đãi. Bảo hành dài hạn cho khác hàng. Không những vậy chúng tôi có một đội ngũ thay khóa tại tất cả các quận huyện như sửa khóa Cầu Giấy, Tây Hồ, Thanh Trì,… và tất cả các tỉnh thành khác.

Chính vì vậy cho nên bất cứ khi nào cần các bạn đều có thể gọi cho chúng tôi. Với đội ngũ sửa chữa tay nghề cao, bảo hành dài hạn và giá vô cùng ưu đãi. Chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất.

Những lưu ý khi gặp sự cố về cửa cuốn

Thường xuyên bảo dưỡng cửa cuốn là điều đầu tiên bạn cần lưu ý. Có như vậy cửa cuốn của gia đình bạn mới ít khi gặp phải tình trạng kêu to khi vận hành. Ngoài ra còn hạn chế những sự cố khác gây ảnh hưởng đến cửa.

Lưu ý thứ 2 bạn cần chú ý đó chính là đối với những sự cố cần phải thợ có tay nghề cao.

Bạn nên tìm hiểu đơn vị sửa khóa cửa cuốn uy tín, chất lượng với thợ giỏi nhiều năm để xử lý triệt để và hiệu quả nhất.

Trên đây là những thông tin về sự cố cửa cuốn kêu to. Hi vọng giúp bạn giải quyết được nhanh chóng tại nhà hiệu quả.

Với đội thợ khóa trên 10 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ với kĩ thuật của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.