Cách mở khóa cổ xe SH mode đời cũ, đời mới đúng kỹ thuật 100%

Cách mở khóa cổ xe SH mode bằng chìa khóa cơ, Smartkey một cách chính xác nhanh chóng đúng kĩ thuật 100%. Hãy đọc ngay bài bên dưới để biết chi tiết cách khóa cổ xe SH mode nhé !

Chúng tôi sẽ chia sẻ cách mở khóa cổ xe SH mode đơn giản nhất.

Cách mở khóa cổ xe Sh bằng chìa khóa cơ

Cách mở khóa cổ xe Sh bằng chìa khóa cơ
Cách mở khóa cổ xe Sh bằng chìa khóa cơ

Cách mở khóa cổ xe SH chìa khóa cơ vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện cách mở khóa như sau:

 • Bước 1 : Cắm chìa khóa khóa vào ổ
 • Bước 2 : Ấn nhẹ khóa vào rồi xoay cùng chiều kim đồng hồ cho đến khi chìa khóa xoay thẳng chữ OFF, làm đến đây bạn đã có thể mở khóa cổ xe được rồi
 • Bước 3: Kiểm tra lại bằng cách quay đầu xe. Khi chúng ta đã mở khóa cổ xe máy thì khi quay, cổ xe máy sẽ quay được sang trái và sang phải.

Trong trường hợp khóa bị trờn ren do thời gian sử dụng lâu ngày. Các rãnh trong ổ khóa và chìa khóa không còn ăn khớp với nhau nữa. Do vậy chúng sẽ khiến quá trình mở khóa trở nên khó khăn hơn.Để khắc phục được tình trạng ổ khóa xe bị trờn ren hay không nhạy khi sử dụng thì bạn hãy gọi cho kĩ thuật của chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất

Cách mở khóa cổ xe SH Mode bằng chìa khóa thông minh (Smartkey)

Chìa khóa thông là một loại chìa khóa không cần dùng để mở khóa truyền thống bằng cách xoay khóa, mà thay vào đó nó cho phép người dùng điều khiển từ xa để mở khóa hoặc khóa xe máy bằng cách sử dụng tín hiệu điện từ. Ngoài ra, chìa khóa thông minh còn tích hợp các tính năng khác như định vị xe, báo động, khóa cảnh báo và các chức năng an ninh khác để ngăn chặn việc mất xe và bảo vệ tài sản của bạn. Tuy nhiên, thiết bị mới này có thể khiến nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang khi lần đầu sử dụng

Cách mở khóa cổ xe SH mode bằng khóa smartkey
Cách mở khóa cổ xe SH Mode bằng chìa khóa thông minh
 • Bước 1: Chúng ta cũng quay tay lái xe về phía tay trái hoặc tay phải. Đến khi bao giờ khóa kịch cổ xe thì mới thôi.
 • Bước 2: Tiếp đến bấm khóa thông minh sang chế độ off. Cho đến khi đèn khóa trên ổ khóa xe sẽ báo đèn trên khóa thông minh chuyển từ đèn màu đỏ sang màu xanh.
Cách sử dụng khóa Smartkey SH
Chìa khóa smartkey
 • Bước 3: Sau đó nhấn và giữ núm xoay trên ổ khóa theo chiều kim đồng hồ. Cho đến khi núm xoay chỉ vào biểu tượng hình chữ O. Có tiếng mở khóa.
 • Bước 4. Kiểm tra lại bằng cách quay đầu xe. Khi chúng ta đã mở khóa cổ xe máy thì khi quay, cổ xe máy sẽ quay được sang trái và sang phải.

Một số lưu ý khi sử dụng khóa Smartkey thông minh

Như vậy, cách mở khóa cổ xe Sh mode bằng smartkey  cũng khá đơn giản phải không. Tuy nhiên nếu muốn chiếc smartkey ít bị hư hỏng, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Thay pin định kỳ cho bộ điều khiển để các thao tác thực hiện luôn nhanh nhạy.
 • Không nên để bộ điều khiển cầm gần với các thiết bị điện tử, môi trường quá nóng hay ẩm ướt
 • Không để smartkey gần vật kim loại sắc nhọn
 • Khi di chuyển dưới mưa, bạn cần có biện pháp che đậy để không bị nước mưa xâm nhập

Hi vọng với các cách sử dụng chìa khóa thông minh mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng loại khóa này.

Chưa biết cách thay pin smartkey Đọc Ngay bài viết này

Có chìa khóa xe SH nhưng không mở được thì phải làm thế nào?

Đối với khóa SH mode đời cũ khóa cắm chìa bạn có thể sử dụng nước chống rỉ sét xịt vào ổ khóa xe SH. Có thể lâu ngày ổ khóa bị kẹt do rỉ xét nước vào trong ổ khóa dẫn đến bị nghẹt không mở được chốt khóa cổ.

Đối với khóa SH thông minh smartkey mà không khởi động được thì khả năng bị hỏng hộp đen núm vặn. Trường hợp này cần phải có kỹ thuật có chuyên môn mới xử lý được. Bạn có thể liên hệ đội ngũ thuật Khóa Honda tư vấn Online cho mình.

Nếu bạn không thể khởi động được xe, thì đừng hoảng! Chỉ việc rút điện thoại ra gọi cho chúng tôi! Phần còn lại để chúng tôi lo ! Tìm thợ khóa có thể giúp bạn tìm thợ khóa uy tín chuyên nghiệp nhất trong khu vực bạn đang sinh sống.

Sử dụng các cộng nghệ thiết bị hiện đại nhất trên thị trường để có phương án đánh chìa sửa ổ khóa giúp bạn nhanh chóng