Hướng Dẫn Cách Mở Khóa Bằng Móc Đơn Giản Trong 5 Phút

Móc treo quần áo là một trong những vận dụng khá dễ tìm kiếm mà được sử dụng ở tất cả các gia đình hiện nay. Tuy là vật dụng đơn giản được sử dụng nhiều thế nhưng nó lại vô cùng hữu ích cho chúng ta trong việc mở khóa khi mất chìa. Vậy cách mở khóa bằng móc như thế nào?

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa bằng móc cho tất cả các loại khóa. Các bạn cùng tìm hiểu nhé

Hướng dẫn cách mở khóa bằng móc đơn giản
Hướng dẫn cách mở khóa bằng móc đơn giản

>>> BẤM XEM NGAY: Tổng Hợp Các Mẫu Khóa Cửa Thông Minh Giá Rẻ Đang Được Khuyến Mại Năm 2023

Cách mở khóa bằng móc cửa tay nắm tròn

Cách mở khóa nắm nắm tròn bằng mắc quần áo không có gì khó khăn. Không những vậy cách mở khóa lại vô cùng đơn giản và dễ dàng. Để có thể thực hiện được cách mở này thì chúng ta cần phải chuẩn bị một chiếc móc quần áo được làm bằng nhôm hoặc thép cứng.

Và để có thể mở được khóa này thì các bạn cần phải tìm một khe hở. Sao cho đủ rộng giữa cách cũng như khung cửa cửa. Để chúng ta có thể nhét được móc áo vào. Đối với trường hợp mà không có khe hở. Thì chúng ta cần phải nập nẹp che trên viền khung cửa ra.

Tiếp theo đó thì các bạn chúng ta sẽ luồn đầu móc vào khung. Và kéo móc xuống sao cho nó qua chốt cửa nắm tròn. Sau đó thì chúng ta đồng thời tay giật móc thật mạnh. Và chúng ta sẽ sử dụng tay hoặc chân. Để có thể đẩy được cách cửa theo hướng vào bên trong. Như vậy là chúng ta đã tiến hành xong cách mở khóa bằng móc cửa tay nắm tròn một cách đơn giản.

Ngoài cách mở khóa cửa tay nắm tròn bằng móc ra. Thì các bạn cũng có thể vận dụng được bằng cách mở ổ khóa bằng kẹp tăm. Đây cũng là một trong những cách mở khóa cửa tay nắm tròn khi mất chìa được khá nhiều người sử dụng để mở khóa.

Cách mở khóa bằng móc cửa tay nắm tròn
Cách mở khóa bằng móc cửa tay nắm tròn

Cách mở khóa bằng móc cửa tay gạt

Có rất nhiều cách mở khóa cửa tay gạt khi mất chìa. Tuy nhiên cách mở khóa bằng móc khi mất chìa là một trong những cách vô cùng đơn giản. Và được nhiều người sử dụng. Cách mở khóa bằng móc cửa tay gạt. Cũng gần giống với lại cách mở khóa bằng móc của tay nắm tròn.

Các bạn chỉ cần chú ý một chút là có thể mở được khóa một cách nhanh chóng tại nhà. Để thực hiện được cách mở khóa bằng móc cửa tay gạt. Thì các bạn việc đầu tiên là cần phải chuẩn bị một chiếc móc quần áo. Nhưng chiếc móc này cần phải thật cứng. Nếu không khi mở có thể khiến cho móc bị cong hoặc gãy khiến quá trình mở gặp khó khăn.

Để có thể thực hiện được cách mở cửa này. Thì các bạn cần phải tìm được một khe hở trên cánh cửa sao cho đủ rộng để có thể cho được móc vào bên trong. Khi chúng ta đã cho được móc vào bên trong của cửa. Thì các bạn cần luồn móc qua chốt cửa tay gạt.

Sau đó thì các bạn bẩy móc lên theo chiều thẳng đứng thật mạnh. Đồng thời còn 1 tay thì chúng ta tiến hành cầm vào tay nắm khóa và mở khóa như bình thường. Như vậy là chúng ta đã tiến hành được xong cách mở khóa bằng móc của tay gạt.

Nếu như chúng ta đã tiến hành mở khóa bằng móc mà vẫn không mở được khóa. Thì các bạn có thể tiến hành những mẹo mở khóa tay gạt khi mất chìa. Những mẹo này cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần chúng ta khéo léo một chút.

Là có thể tiến hành mở khóa tay gạt được tại nhà khi mất chìa bằng những mẹo đơn giản mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa khóa.

Cách mở khóa tay gạt bằng móc vô cùng đơn giản
Cách mở khóa tay gạt bằng móc vô cùng đơn giản

Cách mở khóa ô tô bằng móc

Móc quần áo không chỉ là vật dụng giúp cho các bạn có thể tiến hành mở khóa cửa khi mất chìa. Mà nó còn là một trong những dụng cụ mở khóa khá hữu ích. Khi các bạn không may mà để quên chìa khóa ở bên trong xe ô tô. Cách mở khóa ô tô bằng móc cũng khá đơn giản và nhanh chóng.

Chúng ta chỉ cần thực hiện cách mở khóa bằng móc như sau:

Bước 1: Các bạn hãy lấy một chiếc móc áo cỡ vừa và không quá to nhưng nó cũng không được quá nhỏ. Sau đó thì các bạn hãy tháo phần xoắn của móc ra. Nhưng các bạn cần phải chú ý là. Chúng ta vẫn để nguyên phần móc ở trên đầu rồi sau đó nắn thẳng ra.

Sau khi mà chúng ta đã tiến hành nắn thẳng được chiếc móc ra xong. Thì các bạn đã có một dụng cụ kim loại thẳng với 1 đầu là một hình móc câu.

Bước 2: Các bạn hãy lật phần lót được dùng để chặn ở phía chân của tấm kính lên. Miếng lót này thường được để ở cửa phía bên cửa sổ tay lái.

Bước 3: Tiếp theo thì chúng ta sẽ tiến hành đưa phần đầu của móc vào qua lớp cao su lót và chân kính cửa. Cho đến khi mà phần móc này sẽ ở phía bên trong của cửa xe.

Bước 4: Khi này thì các bạn từ từ đưa thử móc ở nhiều vị trí khác nhau để có thể tìm được chốt khóa. Chốt khóa thông thường chúng sẽ cách cửa sổ xe khoảng 10cm. Và gần với lại ổ khóa cửa bên trong.

Bước 5: Khi mà chúng ta đã tiến hành dò được chốt khóa. Thì các bạn chỉ cần luồn móc qua chốt rồi chúng ta sẽ tiến hành kéo ngược về phía đuôi xe là có thể mở khóa.

Mở khóa ô tô bằng móc là cách mở khá hay
Mở khóa ô tô bằng móc là cách mở khá hay

Video hướng dẫn mở khóa nắm tròn đơn giản

Như vậy là chúng ta đã tiến hành mở khóa tay gạt, khóa nắm tròn và khóa ô tô bằng móc khá đơn giản. Các bạn chỉ cần chú ý một chút là chúng ta có thể tiến hành mở được khóa một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên nếu chúng ta chưa hiểu sâu về ổ khóa mà tiến hành mở thì có thể khiến cho ổ khóa gặp vấn đề. Vì vậy cho nên các bạn nếu không am hiểu khóa thì lên nhờ đến thợ sửa khóa. Hiện tại chúng tôi đang có thợ khóa tại Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Trì và tất cả các quận huyện Hà Nội.

Chỉ cần các bạn cần là chúng tôi sẽ có mặt. Chỉ trong vòng 5 phút là ổ khóa của bạn sẽ được trả về trạng thái ban đầu.