Cách Khóa Cổ Xe Exciter 150 155 Đúng Kỹ Thuật 100%

Hướng dẫn cách khóa cổ xe Exciter 150 remote smartkey thông minh hay đời cũ chìa khóa cơ sắt đúng kỹ thuật giúp xe tránh lỗi vặt kẹt khóa cổ sau nay. Nếu cần hỗ trợ kỹ thuật Online nhanh chóng thì liên hệ với phòng kỹ thuật khóa xe của chúng tôi.

Mỗi một dòng xe đều có những cách khóa cổ khác nhau nhưng chúng đều có 1 cơ chế chung. Khi khóa xe khóa cổ thì tay lái không thể điều chỉnh ra vị trí chính giữa được mà sẽ nghiêng cổ xe sang 1 bên, bên trái hoặc bên phải. Điều này giúp xe không thể điều khiên di chuyển được giúp xe được bảo vệ an toàn hơn tránh bị trộm, cướp.

Cách Khóa Cổ Xe Exciter 150 dùng chìa khóa cơ đúng kĩ thuật nhất

Cách Khóa Cổ Xe Exciter 150

Cách khóa cổ cổ xe Exciter bằng chìa khóa cơ thì vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

  • Bước 1: Bạn hãy quay đầu hết đầu xe sang một bên trái hoặc phải cho đến khi không quay được nữa
  • Bước 2: Cắm chìa vào ổ rồi ấn nhẹ vặn ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi chìa khóa chỉ tới chữ LOCK trên ổ
  • Bước 3: Hãy rút chìa khóa ra rồi kiểm tra bằng cách quay cổ xe. Khi đã khóa, cổ xe sẽ nghiêng sang một bên trái hoặc phải và không chỉnh thẳng được.

Như vậy là bạn đã khóa cổ xe Exciter bằng chìa khóa cơ thành công.

Chìa khóa cơ này khi chúng ta sử dụng trong thời gian dài có thể dẫn đến một số tình trạng như kẹt ổ khóa. Khi này các bạn không nên tự sửa chữa mà hãy nhờ đến thợ sửa khóaĐể có thể khắc phục những tình trạng về ổ khóa một cách nhanh chóng  tại nhà liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ 1 cách nhanh nhất.

Cách Khóa cổ xe Exciter 155 bằng chìa khóa thông minh Smartkey

Chìa khóa thông minh Smartkey là một công nghệ đột phá mới tăng cường bảo mật giảm thiểu rủi ro các tình trạng trộm cắt. Giúp tăng sự thuận lợi cho người sử dụng tuy nhiên thiết bị mới này sẽ khiến nhiều khách hàng bối rối khi lần đầu sử dụng Smartkey.

khóa cổ xe exciter 155

Các bước để khóa cổ xe Exciter smartkey đúng kỹ thuật

  • Bước 1: Bấm nút On trên smartkey có biểu tượng hình cái khóa. Khi thấy đèn báo màu xanh hiện trên smartkey là đã bật thành công
  • Bước 2: Ấn vào núm xoay trên khóa xe sẽ sáng lên
  • Bước 3: Quay cổ xe trái hoặc bên phải
  • Bước 4: Vặn núm xoay chỉ vào biểu tượng hình cái khóa
  • Bước 5 : Kiểm tra bằng cách quay cổ xe. Khi đã khóa, cổ xe sẽ nghiêng sang một bên trái hoặc phải và không chỉnh thẳng được.

Video kỹ thuật thực hiện cách khóa cổ xe Exciter đời mới khóa thông minh

Có chìa khóa Exciter nhưng không khóa cổ được thì phải làm thế nào?

Đối với khóa Exciter đời cũ khóa cắm chìa bạn có thể sử dụng nước chống rỉ sét xịt vào ổ khóa xe Exciter. Có thể lâu ngày ổ khóa bị kẹt do rỉ xét nước vào trong ổ khóa dẫn đến bị nghẹt không mở được chốt khóa cổ.

Đối với khóa Exciter thông minh smartkey mà không khóa được thì khả năng bị hỏng hộp đen núm vặn. Trường hợp này cần phải có kỹ thuật có chuyên môn mới xử lý được. Bạn có thể liên hệ đội ngũ thuật Khóa Honda tư vấn Online cho mình.

Nếu bạn không thể khởi động được xe, thì đừng hoảng! Chỉ việc rút điện thoại ra gọi cho chúng tôi! Phần còn lại để chúng tôi lo ! Tìm thợ khóa có thể giúp bạn tìm thợ khóa uy tín chuyên nghiệp nhất trong khu vực bạn đang sinh sống.

Sử dụng các cộng nghệ thiết bị hiện đại nhất trên thị trường để có phương án đánh chìa sửa ổ khóa giúp bạn nhanh chóng.