Cách đổi mật khẩu ổ khóa số, ổ khóa dây nhanh chóng

Việc đổi mật khẩu ổ khóa số, ổ khóa dây là rất quan trọng bởi nó giúp tăng cường khả năng bảo vệ tài sản cho gia chủ và tránh bị kẻ trộm dễ dàng trộm cắp tài sản.

Vậy cách đổi mật khẩu khóa số dây như thế nào? tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. Xin mời bạn cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Cách đổi mật khẩu ổ khóa số, ổ khóa dây khi mới mua về

Nhằm đảm bảo an toàn, khi mới mua khóa dây về bạn cần nhanh chóng đổi mật khẩu mặc định thành một dãy số khác. Để đổi mật khẩu ổ khóa số bạn cần thực hiện lần lượt các bước như sau,

Bước 1. Nhập mật mã mặc định do nhà sản xuất cung cấp, thường là: 0000 (mỗi nhà sản xuất sẽ có một mật mã mặc định khác nhau, thường được in trên tờ hướng dẫn sử dụng hoặc bạn có thể hỏi trực tiếp người bán).

Bước 2. Ấn nút để mở khóa dây

Bước 3. Xoay núm vặn (theo chiều mũi tên được nhà sản xuất quy định) để tiến hành reset mật khẩu (khi nghe thấy tiếng cạch là có thể bắt đầu nhập mật khẩu mới)

Bước 4. Nhập mật mã mới gồm 4, 5 hoặc 6 số tùy từng loại (lưu ý nhập các số khác nhau để tăng độ khó cho mật mã). Nhớ thật kĩ mật mã để sử dụng sau này.

Bước 5. Sau khi nhập xong mật mã mới bạn xoay núm vặn theo chiều ngược lại ở bước 3, khi nghe thấy tiếng “cạch” là việc đổi mật mã thành công.

Bước 6. Thử lại mật mã mới xem được chưa, nếu được thì tốt còn không thì có thể bạn chưa đổi mã thành công. Nhập lại mật mã cũ và quay lại bước 2.

Video cách đổi khóa dây số cực kỳ nhanh chóng nhé

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, hãy gọi ngay cho Tìm Thợ Khóa nhé!

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *