Cách Đổi Mật Khẩu Khóa Số Các Loại Đơn Giản Nhanh Chóng

5/5 - (3 bình chọn)

Cách đổi mật khẫu khóa số đơn giản dễ hiểu nhất. Hãy đổi mật khẩu ổ khóa số theo chu kỳ để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn. Đối với những gia đình sử dụng ổ khóa số thì mọi người nên đổi mật khẩu khóa số thường xuyên để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho căn nhà của bạn.

Vậy cách đổi mật khẩu khóa số như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. Xin mời các bạn cùng thợ khóa của chúng tôi tham khảo nhé.

Cách đổi mật khẩu khóa số khi mới mua về

Cách đổi mật khẩu khóa số
1 số khóa số

Nhằm đảm bảo an toàn, khi mới mua khóa số về các bạn cần nhanh chóng đổi mật khẩu mặc định thành một dãy số khác. Cách đổi mật khẩu khóa số các bạn cần thực hiện lần lượt các bước như sau:

  • Bước 1:Các bạn cần mở ổ khóa và xoay càng khóa 180 độ và giữ càng trong tình trạng ấn xuống.
  • Bước 2: Nhập mật khẩu mà mình mong muốn. Chúng ta xoay từng dãy số từ trên xuống dưới cho đến hết dãy số .
  • Bước 3: Rút càng khóa ra và quay ngược lại vị trí khóa và khóa ổ khóa lại. Như vậy là chúng ta đã tiến hành đổi xong mật khẩu khóa bấm.

Nếu bạn có nhu cầu mua khóa số tốt đảm bảo an toàn thì xem ngay bài viết này để chọn cho mình 1 ổ khóa tốt nhất hiện nay nhé : Đọc Ngay

Các bạn có thể xem video về cách đổi mật khẩu khóa số chi tiết dưới đây:

Cách Đổi Mật Khẩu Khóa Dây

1 SỐ LOẠI KHÓA SỐ DÂY
1 SỐ LOẠI KHÓA SỐ DÂY

Nhằm đảm bảo an toàn, khi mới mua khóa dây về quý khách cần nhanh chóng đổi mật khẩu mặc định thành một dãy số khác. Để đổi mật khẩu ổ khóa số quý khách cần thực hiện lần lượt các bước như sau:

  • Bước 1. Bạn nhập mật mã mặc định do nhà sản xuất cung cấp, thường là: 0000 (mỗi nhà sản xuất sẽ có một mật mã mặc định khác nhau, thường được in trên tờ hướng dẫn sử dụng)
  • Bước 2. Ấn nút để mở khóa dây
  • Bước 3. Xoay núm vặn (theo chiều mũi tên được nhà sản xuất quy định) để tiến hành reset mật khẩu (khi nghe thấy tiếng cạch là có thể bắt đầu nhập mật khẩu mới)
  • Bước 4. Nhập mật mã mới gồm 4, 5 hoặc 6 số tùy từng loại. Hãy nhớ thật kĩ mật mã để sử dụng sau này.
  • Bước 5. Sau khi nhập xong mật mã mới quý khách xoay núm vặn theo chiều ngược lại ở bước 3, khi nghe thấy tiếng “cạch” là việc đổi mật mã thành công.
  • Bước 6. Hãy thử lại mật mã mới xem được chưa, nếu được thì tốt còn không thì có thể quý khách chưa đổi mã thành công.

Xem ngay video hướng dẫn cách đổi mật khẩu khóa số dây chi tiết nhất:

Quên Mật Khẩu Khóa thì phải làm như thế nào ?

Đôi khi chúng ta có thể quên mất mật khẩu khóa thì bạn đọc ngay bài viết này để có thế mở khóa số khi quên mất mật khẩu mà không cần tốn tiền ra thợ bạn nhé !

Trong trường hợp bạn đã thử áp dụng các cách trên mà vẫn không được thì có thể liên hệ trực tiếp với Tìm Thợ Khóa

Với đội ngũ thợ mở khóa giàu kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ dụng cụ, công nghệ dò mở khóa hiện đại, tiên tiến đảm bảo sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn giải quyết mọi sự cố.