7 Cách mở khóa cửa xe ô tô Cực nhanh Cực kỳ đơn giản luôn nhé

Tham khảo cách mở khóa cửa xe ô tô khi quên chìa cực đơn giản tránh việc phá kính để lấy chìa khóa xe hơi.

7 Cách mở khóa cửa xe ô tô Cực nhanh Cực kỳ đơn giản luôn nhé

Tuy nhiên, việc phá cửa hay gọi thợ mở khóa xe hơi đều sẽ khiến chủ xe tốn một khoản chi phí không hề nhỏ. Vậy tại sao bạn lại không thử mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây?

Bằng những dụng cụ dễ kiếm như: móc quần áo hay một sợi dây giầy bạn đã có thể chủ động mở cửa xe ô tô mà không cần chìa khóa rồi.

Quan trọng nhất đó là những cách mà chúng tôi chia sẻ trong bài sẽ không gây tổn hại quá nhiều cho xe và sau khi mở được cửa xe thì bạn vẫn có thể sử dụng xe bình thường.

Vậy còn chần chừ gì nữa, xin mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu các cách mở khóa cửa, cốp xe hơi khi quên chìa khóa nhé.

Ngoài ra, nếu bạn đang găp vấn để với cửa khóa xe ô tô của mình thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé

Cách mở khóa cửa xe ô tô khi quên chìa khóa bằng bộ mở khóa chuyên dụng

Đây là phương pháp mở cửa xe an toàn, không gây xước sơn xe cũng như giảm khả năng hư hại cho ổ khóa cửa. Để thực hiện, bạn cần một bộ mở khóa đa năng. bạn có thể mua bộ mở khóa này tại các trang thương mại điện tử hoặc cửa hàng khóa.

Cách này thường được những thợ khóa chuyên nghiệp và cả những tên trộm sử dụng để mở cửa xe ô tô mà không cần đến chìa khóa hay remote điều khiển xe.

Để thực hiện thành công, yêu cầu người dùng phải có kiến thức về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của ổ khóa nên cách này không nhiều khách hàng bình thường sử dụng được. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tham khảo để học hỏi thêm.

Xem thêm: Review bộ mở khóa ô tô chuyên nghiệp Lishi 2 in 1

Cách mở cửa xe ô tô khi quên chìa khóa bằng sợi dây dù

Để thực hiện, bạn chuẩn bị 1 đoạn dây dù thật chắc hoặc có thể thay thế bằng dây giầy (độ dài từ 1 – 2m). Đầu tiên, bạn cột một vòng dây lại nhẹ nhàng đầy vào trong khe cửa. Sau đó quấn một vòng quanh khóa và kéo dây lên.

Lưu ý: Cách mở cửa xe ô tô bằng dây dù chỉ áp dụng được với những xe ô tô sử dụng cơ chế khóa kéo với các loại xe sử dụng cơ chế khóa khác thì không áp dụng được.

Cách mở cửa xe hơi khi quên chìa khóa bằng túi đệm khí

Đây là cách mở cửa xe khá an toàn, đơn giản và hiệu quả cao, bạn chỉ cần tạo một khoảng hở nhỏ sau đó nhét túi nệm khí vào. Kế đến, bạn bóp bóng cao su để bơm khí vào bên trong nệm. Lực đẩy từ nệm khí sẽ giúp cánh cửa hở ra.

bạn dùng 1 thanh sắt dài (hoặc 1 cây gậy đủ nhỏ) để luồn vào trong xe qua khe hở do nệm khí tạo ra, đến vị trí bảng điều khiển để ấn nút mở chốt cửa.

Cách mở cửa xe ô tô khi quên chìa khóa bằng móc treo quần áo

Để mở cửa xe hơi khi quên chìa khóa, ngoài những cách trên thì bạn có thể sử dụng một thanh sắt dài được uốn dạng lưỡi câu hoặc một chiếc móc treo quần áo.

Lưu ý, với riêng cách này chỉ áp dụng được khi ổ khóa cửa xe ô tô nằm ngang nhé, với các dạng cửa khác, cách này không sử dụng được.

Gọi Thợ khóa tới làm lại chìa khóa xe hơi

Chắc hẳn bạn không muốn “Vợ 2” của mình bị xây xước trong quá trình mở khóa bằng các cách thủ công, tồi tệ hơn là hỏng cả hệ thống khóa cửa mà cuối cùng vẫn không mở được đúng chứ.

Vậy nên, phương án tối ưu nhất được các chuyên gia khuyên dùng khi chẳng may để quên chìa khóa trong xe đó chính là gọi cho 1 đơn vị chuyên mở khóa cửa xe hơi uy tín.

Nếu bạn không biết phải tìm ở đâu đội thợ khóa chuyên nghiệp thì hãy gọi ngay cho Tìm Thợ Khóa để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!