Ổ Khóa Vân Tay Koogeek Khóa Thông Minh FL3

Ổ khóa vân tay Koogeek là ổ khóa thông minh hỗ trợ Bluetooth đầu tiên trên thế giới hoạt động với Apple HomeKit. Đây là ổ khóa không cần chìa kết hợp cảm biến vân tay siêu nhạy. Không có rắc rối bị đánh cắp/mất chìa khóa hoặc xâm nhập trái phép.

Với cùm thép không gỉ, thân bằng hợp kim kẽm, công nghệ HomeKit, mã hóa 128 bit và cảm biến vân tay tiên tiến. Nó cho phép bạn mở khóa bằng dấu vân tay đã đăng ký. Hoặc ứng dụng Home, Siri trên iPhone, iPad, iPod touch hoặc Apple Watch. Bạn có thể kiểm tra tới 100 bản ghi khóa / mở khóa gần nhất trong ứng dụng.

Tính năng của ổ khóa vân tay Koogeek

1. Có nhiều cách để mở khóa

Bạn không phải lo lắng về việc quên mật khẩu hoặc mất chìa khóa. Khóa vân tay Koogeek không cần chìa khóa.

Đơn giản và dễ dàng. Mở khóa trong 0,8 giây bằng dấu vân tay hoặc mở khóa bằng ứng dụng: Koogeek, Home, Siri trên iPhone, iPad, iPod touch hoặc Apple Watch của bạn.

Để mở khóa, bạn có thể dùng các thiết bị iOS hoặc dấu vân tay sau đó kéo cùm lên. Thiết bị cho phép thời gian truy cập 30 giây trước khi khóa lại. Bạn có thể nhấn xuống cùm để đóng khóa trực tiếp.

Tính năng của ổ khóa vân tay Koogeek
Tính năng của ổ khóa vân tay Koogeek

>>> XEM NGAY: Top 7 Ổ Khóa Vân Tay Tốt Nhất Hiện nay

2. Mã hóa ổ khóa vân tay Koogeek an toàn

Đây là ổ khóa vân tay đầu tiên trên thế giới hoạt động với Apple HomeKit. Công nghệ HomeKit cung cấp bảo mật nâng cao với mã hóa xác định. Sau đó xác thực đầu cuối giữa khóa này với iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn. Công nghệ năng lượng thấp không dây (BLE) có mức tiêu thụ năng lượng rất thấp và mã hóa 128 bit.

3. Chia sẻ và kiểm soát truy cập khóa vân tay Koogeek

Mỗi khóa có thể lưu trữ tới 50 dấu vân tay. Bạn cũng có thể chia sẻ quyền truy cập với bạn bè, gia đình…Ổ khóa vân tay Koogeek  theo dõi 100 hành động gần nhất nhất. Và theo dõi khi nó bị khóa/mở khóa thông qua ứng dụng Koogeek Home. Bạn có thể nhận được thông báo tức thì khi nó được mở khóa hoặc khóa.

4. Pin lâu dài và có thể sạc lại

Với pin Lithium polymer có thể sạc lại 280mAh. Khóa vân tay Koogeek có thể hoạt động tới 1 năm hoặc hỗ trợ hành động khóa/ mở khóa lên đến 30.000 lần trong một lần sạc đầy. Kiểm tra mức pin và trạng thái sạc trong ứng dụng Home và sạc lại qua cổng Micro-USB.

Ổ khóa vân tay Koogeek khóa thông minh FL3
Ổ khóa vân tay Koogeek khóa thông minh FL3

Khóa vân tay chất lượng tốt và ứng dụng rộng rãi

Cùm thép không gỉ đường kính 1/4 inch và thân bằng hợp kim kẽm giúp ngăn chặn sự xâm nhập trái phép. Khóa Vân tay Koogeek  mang lại khả năng chống cắt, đập và cưa tối đa. Đảm bảo các vật có giá trị của bạn được bảo vệ tốt .Smart HomeKit cung cấp bảo hành giới hạn 1 năm và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong nhà, trường học, phòng tập thể dục, văn phòng và nhiều địa điểm trong nhà. Thích hợp để sử dụng trên xe đạp, ba lô, tủ khóa, tủ, vali, ngăn kéo, hộp lưu trữ, v.v.

>>> XEM NGAY: Khóa Cổng Vân Tay 2 Chiều Chống Nước Denso Lock TY23

Yêu cầu hệ thống với khóa vân tay Koogeek:

 • Ứng dụng Koogeek Home hoặc ứng dụng Home (Apple HomeKit) (có sẵn trên App Store)
 • Hỗ trợ HomeKit iOS 12.0 trở lên được khuyến nghị.
 • Tự động điều khiển phụ kiện hỗ trợ HomeKit. Và yêu cầu Home hub (HomePod, Apple TV 4K, Apple TV (thế hệ thứ 4 trở lên) với tvOS 11.3 trở lên hoặc iPad có iOS 12.0 trở lên.

1. Video về ổ khóa vân tay Koogeek có cảm biến thông minh

1. Lưu ý

1. Trước khi định cấu hình, mọi dấu vân tay đều có thể được sử dụng để mở khóa. Để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn và sự an toàn của gia đình bạn. Bạn phải thực hiện hai bước sau:

 • Ghép khóa với thiết bị di động của bạn thông qua ứng dụng Koogeek Home
 • Đăng ký ít nhất một dấu vân tay. Nếu không, khóa có thể được kiểm soát bởi tất cả mọi người và tất cả dấu vân tay đã đăng ký có thể bị xóa.

2. Sáu lần thử vân tay không thành công liên tiếp sẽ kích hoạt đèn chỉ báo LED liên tục nhấp nháy và sản phẩm sẽ ngừng phản hồi trong một phút. Bạn có thể thử lại 1 phút sau.

3. Ổ khoá không có chức năng chống thấm nước.

Lưu ý khi xóa vân tay đã đăng kí

Luôn giữ cùm khóa mở trong quá trình thiết lập

 • Luôn giữ cùm khóa mở.
 • Bật Bluetooth trên iPhone hoặc iPad (Từ iOS 9 trở lên).
 • Ứng dụng Koogeek Home (có sẵn trên App Store)
  – Để kiểm soát phụ kiện hỗ trợ HomeKit này, bạn nên sử dụng iOS 12.0 trở lên.
  – Để tự động điều khiển phụ kiện hỗ trợ HomeKit này và từ xa cần có HomePod, Apple TV 4K, Apple TV (thế hệ thứ 4 trở lên) với tvOS 11.3 trở lên. Hoặc iPad có iOS 12.0 trở lên được thiết lập làm trung tâm gia đình.

Cách xóa vân tay trong ổ khóa vân tay Koogeek

Dùng que chọc có sẵn trong hộp đưa vào nút Reset nhấn và giữ khoảng 8 giây. Đèn LED màu xanh lá cây sẽ nhấp nháy nhanh. Sau đó thả que chọc ra, đèn LED sẽ sáng trong 1 giây, sau đó tắt hẳn để cho biết dấu vân tay đã bị xóa.

Vị trí cắm sạc và nút Reset ổ khóa
Vị trí cắm sạc và nút Reset ổ khóa

Những chia sẻ về bài viết Ổ khóa vân tay Koogeek khóa thông minh FL3, chúng tôi hy vọng giúp các bạn có thêm kiến thức cho bản thân về khóa bấm vân tay. Chúc bạn tìm được khóa vân tay của mình. mọi thắc mắc xin liên hệ qua website hoặc đường dây nóng, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý vị.