Thợ Sửa khóa Xe ô tô gần nhất và những điều bạn cần lưu ý

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp về những lỗi khi sửa khóa xe ô tô và cách khắc phục chúng, cũng như chỉ cho bạn một số thợ sửa khóa tốt nhất hiện nay.

Những sai lầm khi sửa khoá xe ô tô

Dịch vụ Đánh chìa khóa ô tô
Dịch vụ Đánh chìa khóa ô tô

Trong quá trình sử dụng khóa ô, chúng ta không tránh khỏi việc chìa bị hư, hỏng. Vậy chúng ta phải gọi thợ khóa thay chìa mới hoặc sửa chữa chúng.
Nhưng hiện nay có nhiều thợ khóa không uy tín, chuyên sử dụng hàng “Tàu”, hàng kém chất lượng để phục vị khách hàng. Những loại khóa này thoạt nhìn thì giống khóa chính hãng, nhưng sau một thời gian sử dụng thì sẽ xuống cấp, biến dạng hoặc hết Pin.

Những Kinh nghiệm khi gọi thợ sửa khóa xe ô tô

lamchiakhoaoto optimized
Đánh chìa khóa ô tô

Trước khi chúng ta gọi thợ sửa khóa xe ô tô, thì có những thứ ta cần phải chú ý.

 • Nắm rõ khóa bị hỏng gì:
  Việc nắm rõ khóa bị hỏng chỗ nào quyết định tới chi phí sửa chữa của chúng ta. Khóa chỉ cần thay pin hoặc hỏng cả chìa thì đó là 2 mức giá sửa chữa khá chênh lệch.
  Không nắm rõ khóa bị sao khiến chúng ta sẽ bị thợ “chặt chém” khiến tốn chi phí.
  Chúng ta có thể hỏi trên các diễn dàn ô tô lớn như otofun, tinhte,… để biết được bệnh của khóa xe của mình.
 • Lựa chọn thợ sửa khóa xe ô tô uy tín:
  Sẽ chả khác nào vứt tiền đi nếu ta chọn phải thợ sửa khóa kém. thay cho chúng ta khóa “lởm”, dùng 1 thời gian lại hỏng.
  Chúng ta hãy chọn lựa những hàng thợ khóa uy tín, có bảo hành được nhiều người tin tưởng. Thì mới có thể yên tâm sửa chữa khóa mà không lo dùng phải hàng lởm.
 • Hãy là một khách hàng thông minh:
  Khi thợ đang sửa, hãy để ý xem họ làm gì, họ dùng loại khóa gì thay cho chúng ta. Chẳng ai muốn bị thay cho đồ lởm hoặc kém chất lượng cả.

Một số đặc điểm nhận dạng khóa ô tô xịn và khóa nhái

Dưới đây là đặc điểm nhận dạng một số khóa ô tô mà chúng tôi tổng hợp được để các bạn dễ nhận biết khi nhìn thấy.

Khóa Ô tô Toyota

Chìa Toyota Xịn và Nhái
Chìa Toyota Xịn bên phải và Nhái bên trái
 • Chìa khóa Toyota chính hãng đều có tem bên trong, kể ca đời cũ. hàng nhái Trung Quốc không có
 • Chìa Toyota được làm chi tiết hơn với nhiều bộ phận, chìa nhái được sản xuất theo lô nên chỉ đơn giản là 2 mạt ốp vào nhau

Chìa khóa Xe Vios

Khi bạn bật lưỡi chìa ra thì chìa Fake sẽ là mặt dọc chìa. Còn chìa chính hãng Toyota gập sẽ là mặt phẳng của chìa. Bạn xem hình ảnh bên dưới.

Chìa Vios chính hãng bên trái và Chìa Fake bên phải
Chìa Vios chính hãng bên trái và Chìa Fake bên phải

Bạn có thể thấy rằng chìa Fake sẽ không có Logo chính hãng của Toyota và thông số  kỹ thuật liên quan đến chìa khóa. Còn chìa thật sẽ có đầy đủ thông số.

chìa Vios thật và giả
Mặt sau Chìa Vios thật và giả

Những đơn vị thợ khóa cung cấp dịch vụ sửa khóa xe ô tô uy tín nhất.

Thợ khóa Phương Đông

Thợ Khóa Phương Đông
Thợ Khóa Phương Đông

Thợ khóaPhương Đông là một đơn vị sửa khóa lớn. Được nhiều người tin tưởng bởi Chính sách ưu tiên được hỗ trợ giá, kèm hóa đơn và bảo hành dài hạn.

Họ có chi nhánh khắp cả nước, những người thợ khóa tại Phương Đông luôn sẵn sàng phục vụ các bạn. Dù trời nắng trời mưa rét bút hay trong các ngày nghỉ lễ tết đêm khuya. Tại cửa hàng luôn có sẵn ít nhất 3 người trực 24/24.

Thợ Sửa khóa A LÝ

Hiệu khóa A LÝ
Hiệu khóa A LÝ

 Sửa Khóa A Lý chuyên làm chìa, mở khóa các loại: sửa khóa cửa, sửa khóa két, sửa khóa xe máy, sửa khóa ô tô tận nơi tại nhà . A Lý với phương châm làm việc nhanh chóng, nhiệt tình, luôn coi khách hàng là thượng đế chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng.

Hàng Khóa Hải Huyền

Cửa hàng Sửa khóa Hải Huyền
Cửa hàng Sửa khóa Hải Huyền

Cửa hàng được thành lập từ những năm 2014 đã có chỗ đứng lớn trong lòng người dân tại khu vực. Hải Huyền có thể xử lý được tất cả các ổ khóa từ khóa cơ cổ điển cho đến khóa từ điện tử thông minh, khóa chíp từ ô tô các dòng.

Tiệm khóa Thắng Ni

Tiệm khóa Thắng Ni
Tiệm khóa Thắng Ni

Khóa Thắng Ni là địa chỉ uy tín, cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà, sửa chữa, lắp đặt khóa ô tô nhanh trên địa bàn. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa khóa.

Hàng khóa Sửa khóa Nhanh

Hàng Sửa Khóa Nhanh
Hàng Sửa Khóa Nhanh

Sửa Khóa Nhanh mới được thành lập chỉ trong vài năm gần đây như đã dành được sự tín nhiệm của nhiều người dân trong nhu vực. Với công nghệ hiện đại, Cửa hàng có thể sử lí mọi loại khóa ô tô một cách nhanh chóng với giá thành tốt nhất.

Vậy Trên là những điều cần biết về sửa khóa Ô tô mà chúng tôi tổng hợp lại được, nếu các bạn cảm thấy hữu dụng thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé! 🙂

5/5 - (2 bình chọn)