Cách Mở Khóa Càng Xe Máy Nhanh Chóng Trong 5 Phút

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên cũng như hướng dẫn bạn cách mở khóa càng xe máy khi bị mất chìa nhanh chóng, đơn giản. Xin mời bạn cùng tham khảo.

Ngoài ra, nếu bạn đang gặp khó khăn với khóa xe máy của mình, thì hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Cách mở khóa càng xe máy khi bị mất chìa ?

Nếu chẳng may bị mất chìa khóa càng xe máy thì bạn cần bình tĩnh và lần lượt làm theo các bước dưới đây,

Bước 1 : Bình tĩnh tìm kiếm lại hoặc sử dụng chìa khóa dự phòng (nếu có)

Cố gắng tìm kiếm lại túi xách, balo, … những khu vực đã đi qua và nghi ngờ làm rơi chìa khóa. Đôi khi do vội nên bạn để quên chìa khóa trên bàn làm việc hoặc trong nhà vệ sinh.

Tim chia khoa

Trong trường hợp tìm lại được thì tốt còn không bạn có thể sử dụng chìa khóa dự phòng (nếu có). Bởi đa số khi mua khóa càng xe máy, nhà sản xuất sẽ cấp cho bạn ít nhất là 2 chìa khóa (cũng có thể trước đó bạn đã sao chép thêm một số chìa khóa khác nữa).

Nếu điều kiện cho phép thì bạn có thể trực tiếp về lấy chìa khóa dự phòng hoặc nhờ bạn bè người thân đem tới để có thể mở được ổ khóa càng xe máy.

Còn nếu bạn không thể tìm được chìa khóa càng cũng như không có (không tiện về lấy) chìa khóa dự phòng thì sao? hãy tham khảo bước 2 nhé.

Bước 2: Sử dụng cửa, tua vít hoặc búa để phá khóa càng xe máy

Chúng tôi không khuyến khích bạn làm cách này, nhưng đôi khi do cần phải mở khóa càng ngay hoặc bạn đang ở khu vực hẻo lánh, đồi núi mà lại có thể mượn được cưa sắt, búa, … thì đây cũng là một cách.

Nếu khóa càng xe máy loại tốt thì việc phá khóa bằng cưa hoặc búa sẽ rất mất thời gian, trong quá trình phá khóa bạn cần hết sức cẩn thận để tránh cưa vào tay cũng như gây tổn hại cho xe máy.

Ngoài ra, với những khách hàng có kinh nghiệm thì có thể dùng tua vít để tháo khóa càng ra.

Mẹo mở khóa càng xe máy cực kỳ nhanh chóng Phụ nữ cũng có thể làm

Video hướng dẫn tháo khóa càng xe máy khi mất chìa

Xem thêm: Các sửa khóa cửa tay gạt tại nhà

Nếu không mở được thì sao?

Nếu bạn không mở được khóa càng hoặc không muốn phá bỏ đi thì tại sao không tìm cho mình một người thợ khóa giỏi nhỉ?

Nếu bạn đang không biết phải tìm thợ khóa ở đâu thì hãy gọi ngay cho Tìm Thợ Khóa. Chúng tôi sẽ cử thợ khóa chuyên nghiệp gần vị trí của bạn nhất để hỗ trợ.

Video quá trình mở khóa càng xe máy khi bị mất chìa cho khách hàng