Mẹo mở khóa càng xe máy cực kỳ nhanh chóng Phụ nữ cũng có thể làm

5/5 - (3 bình chọn)

Khóa càng xe máy là một trong những giải pháp an toàn, tiết kiệm, hiệu quả nhất trong việc phòng chống tình trạng trộm cắp tài sản.

Nhưng đôi khi do vội vã hoặc bị kẻ gian cố tình trộm chìa khóa thì quý khách lại không thể mở được ổ khóa càng và tiếp tục sử dụng phương tiện của mình.

Những lúc như này, khá nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng bởi không biết nên xử lý ra sao, phá khóa càng hay gọi cho thợ khóa tới hỗ trợ?

Khoa cang xe may

Thấu hiểu được sự cố mà khách hàng gặp phải, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách trả lời câu hỏi trên cũng như hướng dẫn quý khách cách mở khóa càng xe máy khi bị mất chìa nhanh chóng, đơn giản. Xin mời quý khách cùng tham khảo.

Cách mở khóa càng xe máy khi bị mất chìa ?

Nếu chẳng may bị mất chìa khóa càng xe máy thì quý khách cần bình tĩnh và lần lượt làm theo các bước dưới đây,

1.Bình tĩnh tìm kiếm lại hoặc sử dụng chìa khóa dự phòng (nếu có)

Cố gắng tìm kiếm lại túi xách, balo, … những khu vực đã đi qua và nghi ngờ làm rơi chìa khóa. Đôi khi do vội nên quý khách để quên chìa khóa trên bàn làm việc hoặc trong nhà vệ sinh.

Trong trường hợp tìm lại được thì tốt còn không quý khách có thể sử dụng chìa khóa dự phòng (nếu có). Bởi đa số khi mua khóa càng xe máy, nhà sản xuất sẽ cấp cho quý khách ít nhất là 2 chìa khóa (cũng có thể trước đó quý khách đã sao chép thêm một số chìa khóa khác nữa).

Nếu điều kiện cho phép thì quý khách có thể trực tiếp về lấy chìa khóa dự phòng hoặc nhờ bạn bè người thân đem tới để có thể mở được ổ khóa càng xe máy.

Còn nếu quý khách không thể tìm được chìa khóa càng cũng như không có (không tiện về lấy) chìa khóa dự phòng thì sao? hãy tham khảo bước 2 nhé.

2. Sử dụng cửa, tua vít hoặc búa để phá khóa càng xe máy

Chúng tôi không khuyến khích quý khách làm cách này, nhưng đôi khi do cần phải mở khóa càng ngay hoặc quý khách đang ở khu vực hẻo lánh, đồi núi mà lại có thể mượn được cưa sắt, búa, … thì đây cũng là một cách.

Nếu khóa càng xe máy loại tốt thì việc phá khóa bằng cưa hoặc búa sẽ rất mất thời gian, trong quá trình phá khóa quý khách cần hết sức cẩn thận để tránh cưa vào tay cũng như gây tổn hại cho xe máy.

Ngoài ra, với những khách hàng có kinh nghiệm thì có thể dùng tua vít để tháo khóa càng ra.

Khoa khoa cang xe may

Xem thêm: Các sửa khóa cửa tay gạt tại nhà

Nếu không mở được thì sao?

Nếu bạn không mở được khóa càng hoặc không muốn phá bỏ đi thì tại sao không tìm cho mình một người thợ khóa giỏi nhỉ?

Nếu bạn đang không biết phải tìm thợ khóa ở đâu thì hãy gọi ngay cho Tìm Thợ Khóa. Chúng tôi sẽ cử thợ khóa chuyên nghiệp gần vị trí của bạn nhất để hỗ trợ.

Video quá trình mở khóa càng xe máy khi bị mất chìa cho khách hàng

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *