Lắp Khóa Chống Trộm Xe Máy ở Hà Nội – Đinh Vị – Khóa Xe Từ Xa VIETTEL

Lắp Khóa Chống Trộm Xe Máy ở Hà Nội. Bạn chỉ cần sơ hở 1 chút xíu chỉ 5-10 giây là phương tiện – tài sản của bạn đã bị lấy cắp. Do đó, việc trang bị một chiếc khóa chống trộm xe máy thông minh là điều nhất thiết phải làm

5/5 - (1 bình chọn)

Lắp Khóa Chống Trộm Xe Máy ở Hà Nội. Bạn chỉ cần sơ hở 1 chút xíu chỉ 5-10 giây là phương tiện – tài sản của bạn đã bị lấy cắp. Do đó, việc trang bị một chiếc khóa chống trộm xe máy thông minh là điều nhất thiết phải làm. Tuy nhiên nên sử dụng loại khóa chống trộm xe máy nào tốt nhất, giá rẻ để mang lại an toàn cao nhất bảo vệ tài sản thì khách hàng cần tìm hiểu rõ trước khi lắp đặt

Lắp Khóa Chống Trộm Xe Máy ở Hà Nội
Lắp Khóa Chống Trộm Xe Máy ở Hà Nội

KỸ THUẬT TƯ VẤN SỬA KHÓA MIỄN PHÍ

Timthosuakhoa chuyên lắp đặt chống trộm xe máy chống trộm thẻ từ, chống trộm remote điều khiển từ xa cho các dòng xe ga xe số của các hãng Honda và Yamaha như: Ablad, Sh, Vision, Wave, Dream, Lead, Nvx, Cpx, Exciter 135, Ex 150, Winner 150, Jupiter, Sirius, Taurius, Wave rsx……….

Khóa chống trộm xe máy – Định Vị GPS tắt máy xe từ xa Smart Motor do Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội Viettel sản xuất phân phối lắp đặt bảo hành toàn quốc 64 tỉnh thành.

– Thứ nhất – Định vị xe: Xác định vị trí xe đang ở đâu (chính xác / rõ ràng), xem lại lịch sử hành trình xe đã đi đâu, ở đâu, cũng như dừng đỗ ở những điểm nào bao lâu thời gian.

– Thứ hai – Chống trộm xe máy: Hú còi báo động chống trộm, đồng thời nhắn tin gọi điện cho chủ xe, kết hợp không thể nổ máy xe chạy được khi có kẻ gian tác động vào ổ khóa xe.

Ưu Điểm Khóa Chống trộm Xe Máy VIETTEL 4.0 Khắc Tinh Của Trộm

 1.An toàn tuyệt đối: chống mất xe, khi xe đã khóa dù trộm có làm mọi cách cũng không thể nào đề máy chạy được, đồng thời xe hú còi báo động, thiết bị sẽ gửi tin nhắn, gọi đến số điện thoại của chủ xe

2.Định Vị Chính Xác: Sử dụng Chip công nghệ 4.0 định vị GPS 4G toàn cầu cao cấp giúp định vị chính xác vị trí xe đang ở đâu như số nhà, tên đường, ngõ hẻm, phường, phố.

3.Xe An toàn – bạn an tâm: Thiết bị được Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội sản xuất nên độ an toàn, bảo mật cao (Không như các hàng trôi nổi không có nguồn gốc khác).

4. Không ảnh hưởng tới điện xe: Lắp đặt đảm bảo 100% không ảnh hưởng tới hoạt động điện đèn của xe, không cắt dây zin – có Jack đi theo từng xe. Lắp được trên xe đã có khóa từ hoặc SmartKey.

5.Ứng dụng dễ sử dụng: Phần mềm Smart Motor 3.0 quản lý trên điện thoại bằng Tiếng Việt – Server đặt tại Viettel IDC kết hợp bản đồ Google Maps giúp xem vị trí xe một cách dễ dàng, thuận tiện. Hoặc truy cập vào website http://quanlyxemay.viettel.vn/ đê xem trên máy tính.

CHI TIẾT TÍNH NĂNG CHỐNG TRỘM BẢO VỆ XE MÁY

Khi chế độ chống trộm được bật lên, xe của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối, sẽ được an tâm hơn khi để ở những nơi mất an toàn. Hệ Thống Bảo Vệ Thông Minh Sẽ Được Kích Hoạt Ngay Lập Tức Khi:

1 XE HÚ CÒI BÁO ĐỘNG

Thiết bị sẽ phát ra tiếng hú còi giúp cho chủ tài sản biết được có trộm tác động vào xe mình, hoặc ngay lúc đó có người xung quanh để ý tới tiếng còi làm trộm sợ và bỏ chạy.

2 GỬI TIN NHẮN ĐỒNG THỜI THIẾT BỊ GỌI ĐIỆN CHO CHỦ XE

Cùng lúc với hú còi báo động, thiết bị sẽ tự động gửi một tin nhắn hoặc một cuộc gọi đến số điện thoại di động của chủ xe nhằm cảnh báo cho bạn biết xe bạn đang bị tác động trái phép.

3 XE KHÔNG NỔ MÁY ĐƯỢC

Đây là một phần tính năng cực kỳ hữu ích giúp bảo vệ xe của bạn an toàn hơn, giả sử bạn bị cướp dọc đường hay vô tình để quên chìa khóa còn trên xe thì bọn trộm cướp có mở được khóa cũng không thể nào đề máy chạy được.

4 TẮT MÁY TỪ XA BẰNG ĐIỆN THOẠI

Chỉ cần có sóng điện thoại thì bạn có thể tắt máy xe được, không phụ thuộc vào khoảng cách.

2. CHI TIẾT TÍNH NĂNG ĐỊNH VỊ GPS XE

Ngoài chế độ chống trộm xe – Bảo vệ xe máy an toàn tuyệt đối thì bộ thiết bị Khóa chống trộm xe máy Viettel còn thêm một chế độ cực kỳ hữu ích đi kèm đó là: Định vị GPS vị trí thời gian thực của xe chi tiết như sau:

– Khi xe của bạn đã được lắp Thiết bị định vị – chống trộm xe máy của Viettel thì trên điện thoại của bạn sẽ được cài đặt một phần mềm – ứng dụng để quản lý xe là Smart Motor 3.0 của Viettel

– Thông qua phần mềm smart motor sẽ được kết nối với điện thoại smart phone cho phép quý khách biết được xe hiện tại đang ở vị trí đâu, đang chạy, dừng, đỗ bao lâu cũng như xem lịch sử chi tiết hành trình xe đã đi đâu, dừng đỗ ở đâu với thời gian bao lâu…

ĐỊNH VỊ XE CHÍNH XÁC SỐ 1 VIỆT NAM
1. Định Vị GPS Chính Xác: Sử dụng Chip GPS 4G cao cấp nhất hiện nay giúp định vị hoàn toàn chính xác 100% vị trí xe đang ở đâu? (Rõ số nhà, Tên đường, Phường, Ngõ hẻm)
2. An Toàn Tuyệt Đối: Thiết bị do Tập Đoàn Viễn Thông Quận Đội Viettel sản xuất, phân phối với độ an toàn, bảo mật cao. Bảo hành tại cửa hàng Viettel trên 63 tỉnh thành Toàn Quốc
3. Phần Mềm Dễ Sử Dụng: Phần mềm Quản lý trên Smartphone bằng Tiếng Việt với bản đồ Google Maps (bản cập nhật mới nhất Google Maps 2022) giúp xem vị trí xe của bạn một cách dễ dàng, thuận tiện.
Lắp Khóa Chống Trộm Xe Máy ở Hà Nội

3. GIÁ BỘ KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY 4G TỐT NHẤT HIỆN NAY 2022

Smart Motor W3 (Giá / bộ) :1.550.000 đ
Smart motor W2 (VIP có remote):1.840.000 đ
Lắp Khóa Chống Trộm Xe Máy ở Hà Nội

Lưu ý giá trên đã bao gồm:

– Một năm sử dụng miễn phí.

– Phí duy trì : từ tháng 13 trở đi: 25.000 vnđ / tháng.

– Bảo hành:  01 năm trên Toàn hệ thống Viettel 63 Tỉnh / thành.

– Thời gian lắp đặt: 20 phút. (không cắt dây, không ảnh hưởng tới nguồn điện xe, xe có smartkey vẫn lắp thêm được)

– Giạm ngay 300 nghìn đồng khi khách hàng mua vệ tự lắp đặt ( có hướng dẫn lắp đặt, tạo tài khoản cho khách hàng)

DỊCH VỤ TƯ VẤN chống trộm xe máy giá rẻ uy tín tại Timthosuakhoa

Bạn muốn tìm một đơn vị đăng ký lắp đặt uy tín hỗ trợ tốt? Bạn đang tìm nhà cung cấp chính hãng chống trộm giá rẻ ở Hà Nội, Hồ Chí Minh (TP HCM), Đà Nẵng, Bình Dương hoặc tỉnh thành khác…?

timthosuakhoa tự hào là nhà cung cấp cao cấp thiết bị chống trộm cho xe máy tốt nhất hiện nay trên toàn quốc. Chống trộm xe máy Viettel của Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội có hơn 10 năm kinh nghiệm về các dịch vụ giải pháp thiết bị định vị chống trộm xe máy

Thiết bị chống trộm xe máy Viettel phù hợp cho xe nào

Có thể lắp chống trộm Viettel cho hầu hết các loại xe máy, từ xe số đến xe tay gas. Từ xe rẻ tiền đến xe đắt tiền. Từ xe máy đời cũ đến xe máy đời mới.

Từ hãng xe máy này tới hãng xe máy khác. Từ xe máy wave, xe dream, yamaha, exciter, jupiter, sirius tới air blade, revo, vespa, lead, pcx, grande, janus, liberty, medley, SH, SH Mode. Tất cả dòng xe máy đều có thể lắp đặt định vị chống trộm hoặc để theo dõi xe mà rất nhiều công ty của bạn quan tâm hiện nay

Hình thức bán hàng giao hàng tận nơi

Nếu ở gần bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng để mua hàng hoặc nhân viên Viettel hỗ trợ lắp miễn phí tận nơi, còn nếu ở xa, khi quý khách đặt hàng chúng tôi sẽ gửi hàng theo đường bưu điện và ship COD cho khách hàng.( Giạm 200 – 300 nghìn phí lắp đặt)

Hình thức thanh toán

Bạn có thể thanh toán khi nhân viên giao hàng hoặc cho nhân viên kỹ thuật lắp trực tiếp

Mua xong lắp và cài đặt như thế nào?

Chúng tôi cam kết 100% sẽ hướng dẫn cho khách hàng lắp đặt đúng quy trình khi tự lắp, hoặc để chắc chắn hơn bạn có thể ra các tiệm sửa chữa xe máy để họ lắp đặt.

Thời gian lắp đặt bao lâu?

Chỉ mất từ 30 phút là bạn sẽ lắp được thiết bị chống trộm vào xe máy của mình.

Cam kết về sản phẩm chống trộm

Chúng tôi cam kết hàng chất lượng, uy tín và khách hàng có thể kiểm tra, test hàng kỹ khi nhận hàng.
Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm.
Sản phẩm dễ dàng lắp đặt kể cả người dùng là chị em phụ nữ

6. Nên chú ý gì khi lắp đặt chống trộm cho xe máy

Để cho thiết bị chống trộm xe máy hoạt động chuẩn nhất thì bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Nên lựa mua một thiết bị khóa chống trộm phù hợp với mục đích sử dụng.
 • Bạn không nên tự ý gắn thiết bị chống trộm xe máy mà nên đem đến các cửa hàng sửa xe máy để lắp tốt nhất để gắn dấu kín vào bên trong xe
 • Lựa chọn vị trí nơi để lắp đặt thiết bị sao cho phù hợp, đảm bảo nguồn điện ổn định, khô ráo, chống nước và bí mật cho thiết bị.

Nên mua bộ chống trộm xe máy phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng

Thiết bị chống trộm Xe Máy nào tốt nhất hiện nay

Thiết bị chống trộm định vị Smart Motor của Viettel Được ra mắt từ năm 2014  do timthosuakhoa cung cấp luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt thiết bị này.

Vậy tại sao bạn nên chọn sản phẩm định vị Smart Motor thì hãy cùng điểm qua những lý do dưới đây:

 • Tập Đoàn Viettel là có thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam nhiều năm nay, trong đó có lĩnh vực thiết bị chống trộm định vị xe máy.
 • Là bộ chống trộm xe của Viettel sử dụng chip GPS Mỹ cao cấp, giúp định vị chính xác 100% vị trí khi xe máy đang ở đâu, chi tiết đến tận số nhà, tên đường, ngõ ngách.
 • Thiết bị do Viettel sản xuất nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, độ bảo mật rất cao (hoàn toàn không như sản phẩm định vị trôi nổi trên thị trường).
 • Các thiết bị chống trộm Smart Motor được bảo hành tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc Việt Nam và các khu vực lân cận, bạn thoải mái đem đi bảo hành dù bạn ở đâu, không phải lo ngại ảnh hưởng về việc đi xa.
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong vòng 24/7.
 • Thiết bị chống trộm xe máy Viettel lắp đặt trên tất cả các loại xe máy, kể cả khi xe máy đã lắp khóa hoặc dùng Smart Key.
 • Dễ sử dụng do phần mềm quản lý trên app điện thoại Smart Motor 3.0 tạo 1 tài khoản và kết hợp với sim ứng dụng 3G hoặc sim 4G hoàn toàn sử dụng ngôn ngữ bằng tiếng Việt..
 • Ngoài ra thiết bị có kết nối với Google Maps mới nhất từ Google 2022 toàn bộ quản lý và theo dõi xe dễ dàng, thuận tiện và chính xác ..

Nên mua bộ chống trộm cho xe máy ở đâu đảm bảo chính hãng

phân vân, lo lắng không biết lắp loại nào ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng, giá tốt. Trên thị trường hiện nay có không ít các cửa hàng nhận phân phối và bán các sản phẩm chống trộm xe máy với cam kết hàng chất lượng, giá rẻ. Nhưng không phải địa chỉ đơn vị thương hiệu nào cũng uy tín cả thế bạn cần phải tỉnh táo để không bị dụ dỗ bởi những lời mời gọi đầy “mật ngọt ”

Lời khuyên chân thành của timthosuakhoa dành cho bạn là hãy nên chọn các đơn vị hoạt động lâu năm có thương hiệu đàm bảo, trong cùng lĩnh vực này để được đảm bảo. Bởi họ đã có nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, dịch vụ tốt và đặc biệt là quy trình gắn chống trộm vào xe chuẩn chỉnh nhất.và được khách hàng đánh giá là thiết bị tốt nhất hiện nay. timthosuakhoa tự hào là một trong số ít đáp ứng được những tiểu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – GIÁ RẺ TIẾT KIỆM

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ cho dù cuộc gọi lúc nửa đêm ! Hotline:

KỸ THUẬT TƯ VẤN SỬA KHÓA MIỄN PHÍ

Vui lòng liên hệ Hotline 0983.858.076 – 0912838198 để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra nếu bạn đang cần Làm Chìa Khóa Ô TÔ ,xe Máy,khóa cửa,khóa Tủ,Két……Chìa khóa thông minh ô tô (Smart Key), hay bất kỳ chìa khóa nào của dòng xe ô tô các hãng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Gọi ngay cho Alothosuakhoa qua hotline 0912838198 để nhận tư vấn và báo giá làm chìa khóa thông minh xe Honda,Mazda,Hyundai,Kia,Vinfast,Audi,Bentley,Honda,Toyota, Mercedes … giá tốt nhất hôm nay.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

TIMTHOSUAKHOA.COM – NHANH,GỌN,LẸ, CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT !!!