Cách Mở Khóa Xe Airblade Các Đời Nhanh Và Chính Xác Nhất

Cách mở khóa xe Airblade các đời. Honda Airblade là mẫu xe bán chạy trong phân khúc xe tay ga tại Việt Nam. Một trong những nâng cấp đáng giá nhất của Airblade là trang bị khóa điện tử. Với trang bị hiện đại này sẽ giúp chiếc xe trở nên an toàn hơn nhiều và giúp chủ nhân tránh mất cắp. Nhưng với những người dùng không “rành” lắm về công nghệ thì có thể gặp chút khó khăn nếu chưa nắm rõ cách dùng ổ khóa điện tử Airblade. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mở khóa xe Airblade 

>> XEM NGAY: Hướng Dẫn Cách Thay Ổ Khoá Airblade Nhanh Chóng Trong 1 Phút

Cách mở khóa xe Airblade 2008 đến 2017

Đối với dòng xe AirBlade đời cũ có đặc điểm khóa xe giống như các ổ khóa xe máy khác. Nghĩa là xe vẫn sử dụng chìa khóa cơ truyền thống để mở khóa.

Cách mở khóa xe Airblade vô cùng đơn giản chỉ cần đưa đúng chìa vào ổ khóa và vặn khóa đến vị trí ” ON” là có thể đề ga và khởi động máy.

Cách mở khóa xe Airblade
Cách mở khóa xe Airblade

Ổ khóa lúc này vẫn được thiết kế với đa chức năng như: Mở khóa, khóa cổ, mở cốp xe, nắp bình xăng và tắt máy.

Cách mở khóa xe Airblade 2018 đến 2023

  • Bước 1: Bằng cách bấm giữ nút mở khóa trên remote đến khi đèn báo hiệu chuyển sang màu xanh. Tiếp theo bạn hãy bấm nút đề nổ trên tay lái. Lúc này nếu màn hình sáng lên tức là xe đã nhận tín hiệu của remote.
remote
  • Bước 2: Sau đó bạn xoay núm vặn trên ổ khóa đến vị trí ngoài cùng bên trái (biểu tượng giống chữ i). Đồng thời tay bóp phanh và nhấn đề nổ để xe nổ máy. Lúc này xe đã sẵn sàng để lăn bánh.
o khoa AB
  • Để tắt máy xe Airblade bạn phải dừng xe lại hoàn toàn. Tiếp đó vặn núm xoay trên ổ khóa về biểu tượng chữ “O”.
  • Muốn khóa xe sau khi đã tắt máy bạn chỉ cần giữ nút khóa trên Remote đến khi đèn chuyển từ xanh sang đỏ
remote do
  • Để khóa cổ xe Airblade bạn xoay hết cổ xe về bên trái. Tiếp đó ấn và xoay núm vặn về phía biểu tượng ổ khóa. Như vậy là đã có thể khóa cổ xe rất đơn giản rồi, thật dễ dàng và tiện lợi.

Video hướng dẫn chi tiết cách mở khóa xe Airblade

Video hướng dẫn mở khóa xe AB chi tiết nhất

Có chìa khóa Airblade nhưng không mở được thì phải làm thế nào?

Đối với khóa Airblade đời cũ khóa cắm chìa bạn có thể sử dụng nước chống rỉ sét xịt vào ổ khóa xe Airblade. Có thể lâu ngày ổ khóa bị kẹt do rỉ xét nước vào trong ổ khóa dẫn đến bị nghẹt không mở được chốt khóa cổ.

Đối với khóa Airblade thông minh smartkey mà không mở được thì khả năng bị hỏng hộp đen núm vặn. Trường hợp này cần phải có kỹ thuật có chuyên môn mới xử lý được. Bạn có thể liên hệ đội ngũ thuật Khóa Honda tư vấn Online cho mình.

Nếu bạn không thể khởi động được xe, thì đừng hoảng! Chỉ việc rút điện thoại ra gọi cho chúng tôi! Phần còn lại để chúng tôi lo ! Tìm thợ khóa có thể giúp bạn tìm thợ khóa uy tín chuyên nghiệp nhất trong khu vực bạn đang sinh sống.

Sử dụng các cộng nghệ thiết bị hiện đại nhất trên thị trường để có phương án đánh chìa sửa ổ khóa giúp bạn nhanh chóng.